Ống kính Zoom 10X có thể được trang bị trên iPhone 15

Những đồn đoán về mẫu iPhone 15 cho thấy phiên bản này sẽ sở hữu camera với công nghệ zoom quang học 10X với ống kính tiềm vọng được hãng thiết kế đặc biệt cùng hàng loạt những tính năng khác.

Apple trang bị ống kính Zoom 10X trên iPhone 15 trong năm 2023

Dù phiên bản iPhone 14 vẫn chưa được ra mắt, tuy nhiên đã có nhiều thông tin đồn đoán quanh mẫu iPhone 15. Theo đó, dòng iPhone 15 được ra mắt vào năm 2023 sẽ sở hữu ống kính tiềm vọng với hệ thống gương phản xạ dẫn truyền ánh sáng di chuyển trong ống kính và đến cảm biến, yếu tố này giúp camera có thể zoom xa mà không cần ống kính quá dày.

Nhờ vậy dòng iPhone 15 có thể sở hữu tính năng zoom quang học X10. Các chuyên gia cũng nhận định Apple đang trong quá trình nghiên cứu ống kính tiềm vọng cho smartphone và công nghệ này sẽ xuất hiện sớm nhất trên các dòng iPhone vào năm 2023. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho biết là đang đặt hàng module camera tiềm vọng của đối tác cung ứng ống kính cho Samsung.

Trong 2 năm gần đây, Apple luôn tập trung vào việc nâng cấp, cải tiến các tính năng zoom quang học trên những dòng iPhone cao cấp. Điển hình là từ ống kính 2.5X trên dòng iPhone 12, Apple đã tiếp tục nâng cấp và dòng iPhone 13 đã được hãng trang bị ống kính 3X.

Trên đây là những thông tin về dòng iPhone 15. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cơ sở 24hStore để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin