Phiên bản iPhone 14 tiếp tục gây “thương nhớ” cho người dùng

iPhone 14 – thế hệ iPhone mới tiếp theo hiện đang là đề tài thu hút sự chú ý và quan tâm của người dùng công nghệ. Chi tiết trong bài viết dưới đây.

iPhone 14 – Cơn sốt smartphone hiện tại

Theo thông lệ mỗi năm, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dòng iPhone thế hệ mới vào tháng 9 năm 2022. Hiện tại, dù Apple chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào liên quan đến mẫu iPhone 14, tuy nhiên trên các trang mạng xã hội, tin tức, những tin đồn và hình ảnh liên quan đến mẫu flagship này đã xuất hiện tràn lan.

Các thông tin đồn đoán cho biết dòng iPhone 14 sẽ là thiết bị sở hữu thiết kế hoàn toàn khác biệt và được nâng cấp đáng kể so với dòng iPhone tiền nhiệm trước đó. Bên cạnh đó, màn hình trước của iPhone 14 Pro được cho biết có thể sẽ có 2 lỗ khuyết bao gồm lỗ đục hình dạng viên thuốc cùng một lỗ nhỏ dạng tròn được bố trí bên trên. Cụ thể, lỗ này bao gồm camera selfie, phần cắt hình viên thuốc là nơi được tích hợp tính năng Face ID của thiết bị. Bên cạnh đó, tần số quét của màn hình iPhone 14 và 14 Max là 60Hz. Mặt khác, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có tần số quét 120Hz.

Trên đây là một số thông tin về mẫu iPhone 14. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin