iPhone 14 Pro màu tím độc đáo “đốn tim” người dùng

Những phiên bản màu sắc của dòng iPhone 14 Pro thế hệ mới luôn là một đề tài nhận được sự thu hút và quan tâm đến từ cộng đồng người dùng công nghệ.

iPhone 14 Pro màu tím đầy độc đáo và nổi bật

Phiên bản iPhone 14 được dự đoán sẽ có một thiết kế đột phá với cấu hình phần cứng và cụm camera được nâng cấp. Đồng thời, màu sắc của thiết bị cũng là một yếu tố luôn thu hút được rất nhiều người dùng công nghệ. Dù phiên bản iPhone này tận cuối năm nay mới được Apple ra mắt nhưng sức hút và độ quan tâm của chiếc flagship này chưa bao giờ dừng lại.

Apple được đồn đoán sẽ cho ra mắt 4 phiên bản iPhone 14 bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Theo các thông tin từ chuyên gia, giá của dòng iPhone 14 sẽ không có quá nhiều thay đổi. Cụ thể, iPhone 14 sẽ có giá khởi điểm là 799 USD, 14 Max là 899 USD. Bên cạnh đó, iPhone 14 Pro và Pro Max có giá lần lượt là 999 USD và 1099 USD. Phiên bản màu tím được cho là một sự bổ sung mới lạ mang đến những nét chấm phá nổi bật cho dòng iPhone mới. Màu sắc này tạo nên một sự lạ mắt, trẻ trung và vô cùng nữ tính.

Trên đây là một số thông tin về mẫu iPhone 14 Pro màu tím. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin