Nguyên nhân Apple chưa ra mắt smartphone gập

Apple được cho biết là đang trong quá trình thử nghiệm mẫu iPhone màn hình gập. Tuy nhiên, nhà Táo vẫn chưa sẵn sàng ra mắt sản phẩm này vì rất nhiều nguyên nhân khác nhau.

Apple vẫn chưa tiết lộ thông tin về iPhone màn hình gập

Hiện tại, Apple đang thử nghiệm hàng loạt công nghệ màn hình gập khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ này vẫn còn tồn tại rất nhiều lỗi và vấn đề. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh từ những thương hiệu khác có thể gây ảnh hưởng đến doanh thu của hãng trong phân khúc smartphone màn hình gập, đặc biệt là Samsung.

Dù là vậy, Apple vẫn được đánh giá là có thể tạo ra một mẫu iPhone màn hình gập đỉnh cao. Các nhà phân tích cho biết Apple đang phát triển mẫu iPhone với màn hình OLED dẻo có thể gập có kích thước 8 inch cùng độ phân giải QHD+ 1800×3200 pixels. Nếu mẫu iPhone màn hình gập được ra mắt, chắc chắn Samsung sẽ có một đối thủ đáng gờm trong việc cạnh tranh phân khúc smartphone này.

Trên đây là một số thông tin về việc Apple chưa ra mắt smartphone màn hình gập. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin