Người dùng phàn nàn thiết kế tai thỏ trên MacBook Pro

Apple cho biết thiết kế tai thỏ trên dòng MacBook Pro 2021 là một bước tiến thông minh và giúp diện tích màn hình của thiết bị được cơi nới hơn.

Thiết kế tai thỏ trên MacBook Pro vấp phải sự phản đối của người dùng

MacBook Pro 2021 sẽ có thiết kế tai thỏ trên màn hình. Điều này đã khiến nhiều người dùng không đồng tình và xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Một số người dùng còn chỉ trích thiết kế này vì khiến màn hình MacBook Pro mất thẩm mỹ. 

Đại diện của Apple đã lý giải việc này sẽ mang lại diện tích màn hình lớn hơn và khẳng định thiết kế tai thỏ là giải pháp thông minh. Bên cạnh đó, thiết kế này có thể giúp màn hình được cao hơn. Tương tự như trên Notebook 16 inch, người dùng có thể hoạt động trên vùng 16.0 trên cửa sổ 16:10 inch. Apple cũng cho biết họ chỉ nâng màn hình và mang thanh trình đơn lên trên. Đây là một thiết kế phù hợp giúp cho màn hình có nhiều không gian dành cho nội dung hơn.

Dù mẫu thiết kế tai thỏ là yếu tố đầu tiên người dùng thấy trên mẫu MacBook Pro, tuy nhiên Apple tin rằng các tính năng trên macOS, điển hình là chế độ tối sẽ khiến người dùng giảm đi sự chú ý. Cụ thể, khi người dùng sử dụng thiết bị ở chế độ toàn màn hình, hệ thống sẽ tự động thêm viền đen ở cạnh trên màn hình, che đi tai thỏ và không gây xung đột với nội dung được trình chiếu.

Trên đây là những thông tin về thiết kế tai thỏ trên mẫu MacBook Pro. Nếu người dùng đang tìm kiếm một thiết bị chính hãng thương hiệu Apple, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin