Apple chuẩn bị ra mắt MacBook gập?

Sau những lời đồn đoán về mẫu iPhone màn hình gập, Apple được cho rằng sẽ ra mắt MacBook gập. Chi tiết trong bài viết này.

MacBook màn hình gập của Apple chuẩn bị ra mắt?

Với sự thành công vang dội của bộ đôi Galaxy Z Flip3 và Fold3, người dùng đã rất háo hức chờ đợi một thiết bị với màn hình gập có thương hiệu Apple. Tuy nhiên, rất có thể Apple sẽ ra mắt MacBook gập thay vì một chiếc iPhone Fold.

Các thông tin rò rỉ cho biết Apple đang thử nghiệm MacBook với kích thước 20 inch với bàn phím full size khi người dùng gập và có thể thành màn hình iMac khi mở ra. Bên cạnh đó, màn hình MacBook cũng được cho biết là có chất lượng 4K. Hiện nay, thị trường laptop gập vẫn đang là một mảnh đất mới chưa có bất kỳ thương hiệu công nghệ nào tham gia. Samsung và Asus vẫn đang trong quá trình thử nghiệm dòng sản phẩm mới lạ này. MacBook màn hình gập nếu được ra mắt sớm sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới cho Apple và gây tiếng vang đáng kể đến toàn thế giới.

Trên đây là một số thông tin về việc Apple ra mắt MacBook gập. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin