Phương pháp đơn giản để tắt tiếng Apple Watch

Có một số phương pháp đơn giản giúp người dùng có thể bật chế độ im lặng Apple Watch nhanh chóng hoặc tắt tiếng nếu gặp phải những tình huống đột ngột.

Các phương pháp đơn giản giúp người dùng tắt tiếng Apple Watch

Apple Watch là một thiết bị mang đến nhiều tính năng tiện dụng cùng những công nghệ hiện đại cho người dùng. Tuy nhiên, đôi lúc người dùng sẽ gặp phải những tình huống khó chịu khi âm lượng của mẫu đồng hồ thông minh này quá lớn, đặc biệt là khi người dùng đang ở nơi công cộng, văn phòng làm việc.

Để có thể tránh được những tình huống này, khi chiếc Apple Watch đổ chuông thông báo, người dùng hãy lấy bàn tay che mặt đồng hồ lại, đồng hồ sẽ lập tức tắt tiếng.

Mặt khác, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Watch trên iPhone bằng cách vào My Watch > Sounds & Haptics và chọn Cover to mute. Đồng thời, người dùng cũng có thể bật chế độ im lặng của Apple Watch bằng việc chạm tay vào mặt đồng hồ và vuốt nhẹ từ dưới lên để truy cập vào trung tâm điều khiển. Tiếp theo, người dùng có thể nhấn vào biểu tượng chuông để chuyển màu từ đen sang đỏ. Sau khi hoàn thành, tất cả các thông báo sẽ được tắt âm thanh, từ báo thức và Siri.

Trên đây là những cách tắt tiếng Apple Watch đơn giản. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm. 

Comments

Bình luận

admin

admin