Ứng dụng mặc định này sẽ khiến iPhone hoạt động chậm

Ứng dụng mặc định trên iPhone là nguyên nhân khiến cho thiết bị này hoạt động chậm, hiệu suất không ổn định. Người dùng có thể tham khảo chi tiết trong bài viết này.

Ứng dụng mặc định ảnh hưởng đến hiệu suất của iPhone

Apple luôn cài đặt sẵn những ứng dụng mặc định trên iPhone để mang đến sự tiện lợi, dễ dàng cho người dùng khi trải nghiệm hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, các ứng dụng này đôi lúc sẽ gây ảnh hưởng và khiến hiệu năng của máy không được ổn định. Cụ thể, theo các nhà phân tích, ứng dụng mặc định này là Mail.

Ứng dụng Mail này luôn hoạt động nền để có thể cập nhật các nội dung, thông báo và điều này có thể khiến thiết bị hoạt động chậm. Theo các chuyên gia, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng bên thứ ba như Gmail, Outlook,… để thay thế ứng dụng này. Bên cạnh đó, người dùng cũng nên dọn dẹp, xóa đi những email rác cũng như thư nháp không dùng đến. Đồng thời, người dùng cũng không nên nghĩ rằng các ứng dụng mặc định sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt. Nếu nhận thấy thiết bị không hoạt động mượt mà, xuất hiện lỗi, giật, lag, người dùng nên thay thế các ứng dụng mặc định gây nặng máy cũng như thay đổi các thói quen sử dụng gây hại cho iPhone để máy có thể bền bỉ hơn.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng mặc định của iPhone. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cơ sở 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin