iPhone được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh mẽ so với các smartphone khác

Theo tổ chức nghiên cứu IDC, dòng iPhone có thể sẽ đạt được mức tăng trưởng hàng năm tăng gấp đôi so với các đối thủ khác trong thị trường smartphone thời gian tới.

iPhone sẽ là sản phẩm có khả năng tăng trưởng mạnh mẽ nhất trên thị trường

Tổ chức IDC đã đưa ra các báo cáo cho biết rất kỳ vọng vào sự tăng trưởng của ngành công nghiệp smartphone trong năm 2021. Tuy là sản lượng linh kiện cung ứng vẫn chưa được cải thiện đáng kể, nhưng IDC dự đoán số lượng smartphone được sản xuất và phân phối trên toàn cầu sẽ đạt con số 1,37 tỷ thiết bị vào cuối năm 2021. Cụ thể, các thiết bị chạy hệ điều hành iOS sẽ có mức tăng trưởng là 13,8%, cao gấp đôi so với con số 6,2% của các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Bên cạnh đó, đại dịch Covid-19 vẫn là một nguyên nhân không nhỏ gây ảnh hưởng các thị trường smartphone lớn như Mỹ, Trung Quốc và các nước Tây Âu. Tuy nhiên, bù lại ở các thị trường khác như Ấn Độ, Trung Đông, Nhật Bản sẽ thúc đẩy khả năng phục hồi nhanh chóng cho thị trường smartphone.

Mặt khác, IDC hy vọng những chiếc smartphone kết nối 5G sẽ là yếu tố quan trọng để mang đến sự tăng trưởng trong cuối năm 2021. Đại diện của IDC cho biết bất chấp đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành, người tiêu dùng vẫn có mong muốn nâng cấp chiếc smartphone cao cấp hơn. Điều này dẫn đến mức tăng trưởng có thể tăng lên đáng kể do người dùng có xu hướng mua những dòng smartphone hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Trên đây là những thông tin về dòng sản phẩm iPhone trong thị trường smartphone cuối năm 2021. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc đơn vị 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin