Giá thành linh kiện của iPhone 13 Pro đắt ngoài sức tưởng tượng

Các nguồn tin uy tín cho biết khi “mổ xẻ” chiếc iPhone 13 Pro, các bộ phận, linh kiện bên trong thiết bị này còn có giá thành cao hơn cả Samsung Galaxy S21+. Người dùng có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

iPhone 13 Pro với có các chi tiết, linh kiện đáng giá bao nhiêu?

Mỗi khi những dòng iPhone mới được ra mắt, người dùng đều quan tâm về việc Apple đã bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể trang bị cho các mẫu smartphone thiết kế và cấu hình tốt nhất cũng như việc hãng đã thu về doanh thu bao nhiêu lần so với số tiền đã bỏ ra. Yếu tố này có thể quan sát được thông qua giá thành của các linh kiện, bộ phận bên trong máy. 

Theo thống kê từ iFixit, tổng chi phí cho linh kiện của iPhone 13 Pro là 570 USD, đắt hơn con số là 549 USD của dòng iPhone 12. Bên cạnh đó, chi phí linh kiện của Samsung Galaxy S21+ chỉ dừng ở con số 508 USD. 

Ngoài ra, Apple đã cung cấp iPhone 13 với mức giá niêm yết khoảng 1099 USD, gấp 1,9 lần so với chi phí linh kiện, bộ phận của thiết bị.

Tuy nhiên, chắc chắn trong số chúng ta không thể dự đoán được chính xác số tiền mà Apple đã phải chi để sản xuất dòng iPhone 13 Pro bởi vì có rất nhiều yếu tố cấu thành từ khâu lắp ráp, vận chuyển, chi phí thiết kế, tiếp thị của hãng chứ không chỉ nằm ở mức giá của linh kiện. 

Trên đây là một vài thông tin về giá thành của các chi tiết bên trong chiếc iPhone 13 Pro. Nếu người dùng đang có nhu cầu tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin