Chỉ 10% người dùng iPhone muốn nâng cấp lên iPhone 13

Theo những thống kê mới nhất, chỉ có 10% trong tổng số người dùng iPhone mong muốn nâng cấp lên dòng iPhone 13. Điều này cho thấy nhu cầu của người dùng đối với các sản phẩm mới của Apple hầu như rất ít, đa số đều hài lòng với những dòng iPhone hiện tại.

Số lượng người dùng mong muốn nâng cấp lên iPhone 13 quá ít

Những cuộc khảo sát đã cho thấy chỉ không quá 10% số người dùng iPhone muốn thay đổi dòng iPhone mới. Cụ thể, 1500 người dùng được hỏi thì có 10% không muốn nâng cấp, 64% chưa có kế hoạch nâng cấp và 26% còn lại vẫn chưa quyết định dù phiên bản iPhone 13 mới được Apple mang đến những nâng cấp, thay đổi trong cấu hình phần cứng và camera. Trong những tính năng cũng như công nghệ mới trên chiếc iPhone 13, đa số người dùng quan tâm về camera, dung lượng pin và khả năng liên lạc vệ tinh của thiết bị. Bên cạnh đó, những nhà phân tích cho biết tính năng liên lạc thông qua vệ tinh sẽ chỉ giới hạn ở một số vùng quốc gia nhất định cũng như sẽ bị hạn chế khả năng sử dụng. 

Đồng thời, 27% trong số người dùng được khảo sát khá hứng thú với tính năng liên lạc vệ tinh, 22% người dùng khác quan tâm đến những công nghệ mới liên quan đến cụm camera, số người dùng còn lại đánh giá dung lượng pin và cấu hình phần cứng là yếu tố nổi bật nhất. Bên cạnh đó, những nhà phân tích cho biết tính năng liên lạc thông qua vệ tinh sẽ chỉ giới hạn ở một số vùng quốc gia nhất định cũng như sẽ bị hạn chế khả năng sử dụng.

Trên đây là những thông tin về việc khảo sát người dùng có suy nghĩ như thế nào về iPhone 13. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin