Với nguồn cung ổn định, iPhone 13 được giao hàng nhanh hơn

Thời gian gần đây, do nguồn cung ổn định nên tốc độ giao hàng iPhone 13 của Apple cũng được cải thiện đáng kể.

iPhone 13 được giao hàng nhanh hơn do cải thiện nguồn cung

Theo các thông tin từ những nhà phân tích, nguồn cung dòng iPhone 13 đã được cải thiện hơn. Do đó, tốc độ cũng như thời gian giao hàng sản phẩm này cũng nhanh hơn. Theo những thông tin thống kê cho thấy thời gian giao hàng iPhone 13 đã bị ảnh hưởng bởi nhiều vấn đề khác nhau khiến cho số liệu rơi xuống mức trung bình. Tuy nhiên, Apple đã có thể xử lý vấn đề này và giúp cho thời gian giảm đi đáng kể từ 3 ngày xuống còn 2 ngày đối với iPhone 13 và 13 Mini, giảm từ 10 ngày xuống còn 5 ngày đối với iPhone 13 Pro và 13 Pro Max.

Tại Mỹ, đối với 2 mẫu iPhone 13 và 13 Mini là 2 ngày, dòng Pro là 4 ngày. Con số ngày đối với 2 cặp thuộc dòng iPhone 13 lần lượt là 6 và 15 ngày tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng đã ổn định nguồn cung iPhone 13 sau 2 tháng khan hàng.

Trên đây là những thông tin về thời gian giao hàng của iPhone 13. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin