iPhone 14 chưa kịp ra mắt, iPhone 15 đã được đồn đoán sẽ có camera xịn

Phiên bản iPhone 14 hiện nay chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên một số nguồn tin đã cho biết dòng iPhone 15 sẽ được trang bị ống kính gập hiện đại.

Camera iPhone 15 được dự đoán là khác biệt lớn so với những thiết bị khác

Theo thông tin những nhà phân tích nổi tiếng, dòng iPhone 14 sẽ được Apple trang bị camera 48MP. Mặt khác, dòng iPhone 15 sẽ có camera với tính năng zoom quang học tốt hơn với ống kính được nâng cấp. 

Thời gian gần đây, Apple luôn chú ý và yếu tố camera trong việc ra mắt một dòng iPhone phiên bản mới. Được biết, những thế hệ iPhone trước đó luôn là thiết bị chụp ảnh tốt trong môi trường thiếu sáng dù độ phân giải không được nâng cấp. Tuy nhiên, hãng sẽ mang đến sự thay đổi chất lượng độ phân giải cho những sản phẩm tiếp theo.

Điển hình là dự đoán của các chuyên gia về dòng iPhone 14. Theo đó, dòng sản phẩm này sẽ có camera đạt độ phân giải cảm biến lên đến 48MP với nhiều chế độ bao gồm góc rộng, quay video 8K,…

Với iPhone 15, ống kính tiềm vọng sẽ là bước nhảy vọt của Apple đối với việc sản xuất camera cho thiết bị. Dự đoán cho rằng iPhone 15 sẽ được trang bị ống kính gập hoặc tiềm vọng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng cũng như giúp chủ sở hữu có được những hình ảnh, video clip chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Được biết, ống kính gập có cấu trúc là những lăng kính được sắp xếp với nhau để có thể tạo ra đường dẫn ánh sáng dài hơn, cho phép khả năng zoom quang học với diện tích lớn hơn cách bố trí thông thường.

Trên đây là những thông tin về camera của iPhone 15. Nếu người dùng đang cần tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin