Tại sao Sealbox của iPhone 13 được Apple thay đổi ?

Nhằm mục đích bảo vệ môi trường, iPhone 13 đã thay đổi thiết kế của Sealbox đựng chiếc iPhone 13. Chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sealbox iPhone 13 được làm mới một số chi tiết

Thay vì được bọc với lớp nilon như các phiên bản trước đó, Sealbox mới của iPhone 13 chỉ có một lớp dán bằng giấy ở mặt sau. Mỗi đầu hộp đựng đều có lớp seal giấy để người dùng có thể dễ dàng tháo ra. Việc thay chất liệu nilon bằng chất liệu giấy để giảm thiểu tác động của nhựa đến môi trường đã mang đến sự đồng tình và ủng hộ của rất nhiều người dùng.

Trước đó, các động thái tương tự của hãng Apple đã áp dụng trên những sản phẩm khác như Apple Watch, dây sạc. Theo công bố đến từ Apple, việc hãng không sử dụng Seal Nilon giúp cho họ tránh được hơn 600 tấn chất thải trong quá trình sản xuất iPhone 13- một con số khủng khiếp. Đồng thời, nhà Táo cũng cam kết sẽ loại bỏ tất cả bao bì nhựa vào năm 2025.

Bên cạnh đó, Apple cũng cho biết rằng hãng sản xuất vỏ của iPhone 13 bằng chất liệu thiếc tái chế 100%, ngoài ra, đất hiếm được tái chế cho các bộ phận màng loa và nam châm. Việc làm này vô cùng ý nghĩa và tạo được tiếng vang cũng như có thể thúc đẩy cộng đồng quan tâm hơn trong việc bảo vệ môi trường. 

Trên đây là những thông tin về Sealbox iPhone 13 mới của Apple. Hiện tại, nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin