Apple cam kết hỗ trợ tần số quét 120Hz đối với các ứng dụng bên thứ 3

Các thông tin đồn đoán trước đó cho biết Apple sẽ không hỗ trợ màn hình tần số quét 120Hz không dành cho các ứng dụng do bên thứ 3 phát triển. Tuy nhiên, Apple đã có cam kết mới về việc hỗ trợ màn hình này.

Apple sẽ hỗ trợ tần số quét màn hình tối đa trong thời gian tới

Màn hình được tích hợp công nghệ Promotion với tần số quét 120Hz là những tính năng đáng chú ý và rất được người dùng mong đợi trên chiếc iPhone 13 Pro. Tuy nhiên, các nhà lập trình và phát triển ứng dụng đã thấy rằng hệ điều hành iOS 15.0 đã giới hạn những ứng dụng của các bên thứ 3 ở mức tần số quét chỉ bằng một nửa so với số liệu thống kê ban đầu, tức là 60Hz. Mặt khác, phiên bản iPad Pro được công bố vào năm 2017 với màn hình công nghệ Promotion tương tự và có tần số quét 120Hz nhưng không giới hạn đối với các ứng dụng bên thứ ba.

Theo các thông tin uy tín cho biết Apple đã giới hạn tốc độ tần số quét màn hình để có thể tiết kiệm pin và giúp thiết bị có thời lượng sử dụng lâu hơn. Dù là vậy, Apple cũng đã công khai thừa nhận lỗi này và cam kết khôi phục tần số quét 120Hz đối với các ứng dụng của bên thứ ba.

Trên đây là một số thông tin về việc Apple giới hạn tốc độ làm mới màn hình iPhone 13 Pro trên các ứng dụng thứ ba. Nếu người dùng đang có nhu cầu tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc đơn vị 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin