iPhone 13 Pro Max chính thức được công nhận có màn hình tốt nhất thế giới

Trang DisplayMate đã nhận xét màn hình iPhone 13 Pro Max là màn hình tốt nhất thế giới với số điểm A+ tuyệt đối. Chi tiết trong bài viết dưới đây.

Màn hình iPhone 13 Pro Max đứng đầu trong danh sách màn hình  smartphone

Phiên bản iPhone 13 Pro Max được ra mắt bởi Apple vào năm nay được trang bị màn hình Super Retina XDR với công nghệ Promotion cung cấp các tính năng hiện đại với tần số quét từ 10Hz đến 120Hz. Những công nghệ này mang đến khả năng phản hồi nhanh hơn kết hợp với sự chuyển động mượt mà với khả năng tự động tăng, giảm tốc độ trong khung hình nhanh, chậm phù hợp với nội dung hiển thị trên màn hình.

Điều nổi bật nhất là màn hình iPhone 13 Pro Max có độ sáng toàn màn hình cao nhất trong tất cả các dòng smartphone sử dụng tấm nền OLED với 1000 nits ở nội dung phổ thông và 1200 nits đối với video có HDR.

Bên cạnh đó, iPhone 13 Pro Max còn có độ chính xác trong từng điểm ảnh, màu sắc cùng với tỉ lệ tương phản cao và độ lóa màn hình cực thấp.

Trên đây là những thông tin về màn hình của chiếc iPhone 13 Pro Max. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá phải chăng, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc đơn vị 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin