Đặt mua iPhone, người dùng nhận được nước rửa tay !?

Người dùng gần đây đang xôn xao việc có một số khách hàng gặp phải tình trạng đặt iPhone nhưng chỉ nhận lại những món khác, trong đó có nước rửa tay. 

Nước rửa tay thay thế iPhone?

Tại Anh, một phụ nữ 32 tuổi cho biết bà đã sốc nặng khi nhận được một chai nước rửa tay với giá trị chỉ 1 USD thay vì chiếc iPhone 13 Pro Max đã được đặt hàng trước đó thông qua một cửa hàng bán thiết bị công nghệ trực tuyến.

Bà cho biết thêm đã mua chiếc iPhone 13 Pro Max với mức giá 2031 USD. Sau khi hoàn thành các thủ tục mua bán và chuyển tiền cho cửa hàng, gói hàng “lạ” đã được chuyển đến tận nhà của khổ chủ chỉ trong 2 ngày. Hiện tại, người khách hàng này đã khiếu nại đến cửa hàng và yêu cầu bồi thường. Tuy nhiên, người đại diện cho biết họ vẫn đang trong quá trình điều tra sự việc.

Trước đó, cũng đã có rất nhiều trường hợp hy hữu khi một người đàn ông đặt mua một chiếc iPhone mới nhưng chỉ nhận về một cục gạch. Khoảng thời gian sau này, các trường hợp này lại xảy ra ngày một nhiều hơn không chỉ với iPhone mà còn những món đồ đắt tiền khác như nước hoa, tablet, đồng hồ,…

Trên đây là những thông tin về trường hợp mua iPhone và nhận về nước rửa tay từ một khách hàng xui xẻo. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt cùng chính sách bảo hành chuyên nghiệp, có thể gọi ngay đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin