Apple dẫn đầu thị trường smartphone Trung Quốc trong 2 tháng

Apple trở thành hãng công nghệ nắm giữ thị phần cao nhất tại Trung Quốc 2 tháng liên tiếp nhờ vào dòng iPhone 13 và đây là mục tiêu mà mất 6 năm họ mới đạt được.

Apple là hãng công nghệ dẫn đầu thị trường Trung Quốc

Theo đó, thị phần của Apple chiếm 23,6% trong tháng 11/2021 tại Trung Quốc, bỏ xa vị trí thứ 2 là Vivo với chỉ vỏn vẹn 17,8%. Các chuyên gia cho biết sự thành công này đa phần nhờ vào phiên bản flagship mới nhất của hãng – dòng iPhone 13. Được biết, iPhone 13 đã được Apple ra mắt vào tháng 9, tuy giữ lại thiết kế dòng iPhone tiền nhiệm nhưng thiết bị này đã có những nâng cấp đáng giá khác từ cấu hình phần cứng, dung lượng pin cho đến camera.

Bên cạnh đó, Apple cũng mang đến các chương trình khuyến mãi thích hợp với những ngày lễ, tết tại quốc gia này. Yếu tố này cũng là một phần không nhỏ thúc đẩy doanh số smartphone của Apple tăng mạnh trong dịp cuối năm này. Đồng thời, sự suy yếu của Huawei cũng là một bước đệm dẫn đến sự phát triển và vượt mặt của Apple.

Được biết, Trung Quốc là thị trường lớn thứ 2 sau Mỹ của Apple. Các chuyên gia dự đoán Apple cũng không thể giữ vững vị trí này quá lâu do chu kỳ nâng cấp smartphone mới của người Trung Quốc đã kết thúc. Song song đó, các hãng công nghệ tại Trung Quốc cũng đang dần thích nghi và phát triển không ngừng. 

Trên đây là những thông tin về việc Apple đang dẫn đầu thị trường smartphone tại Trung Quốc. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng, với mức giá tốt có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin