Camera iPhone 13 được LG sản xuất

Được biết, nguyên nhân là do nhà máy Sharp tại Việt Nam đã phải ngừng hoạt động vì chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Do đó, hãng LG sẽ tiếp nhận và sản xuất đơn hàng module camera cho iPhone 13.

LG là hãng sản xuất camera iPhone 13 

LG có thể cung cấp đến 70% trong tổng số module camera iPhone 13. Cụ thể, đơn hàng này được chuyển từ Sharp có trụ sở tại TP.HCM đến nhà máy LG tại Hải Phòng do chuyển biến khó lường của dịch Covid-19.

LG Innotek được biết là công ty sản xuất bộ phận, linh kiện điện tử của tập đoàn LG. Dù các nhà máy chi nhánh ở Việt Nam phải tạm dừng, LG vẫn còn các cơ sở khác tại Hàn Quốc để có thể duy trì hoạt động.

Mặt khác, những đơn hàng sản xuất module camera iPhone trước đây được nhà sản xuất O’Film tại Trung Quốc phụ trách. Tuy nhiên sau khi Apple rút những chuỗi cung cấp linh kiện tại đất nước này, hãng đã chuyển hướng đặt hàng cho Sharp và sau này là LG. Bên cạnh đó, iPhone 13 cũng cần nhiều bộ phận, linh kiện hơn phiên bản tiền nhiệm trước đó nên lượng đơn hàng cũng đã tăng hơn 20%.

Trên đây là những thông tin về cơ sở cung ứng linh kiện sản xuất camera iPhone 13 của Apple. Nếu người dùng đang có nhu cầu tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ đến hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin