Cụm camera iPhone 13 to lớn hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm

Một báo cáo từ tổ chức nghiên cứu iFixit đã cho biết dòng iPhone 13 có sự nâng cấp, thay đổi so với phiên bản iPhone 12, cụ thể là ở cụm camera.

Cụm camera iPhone 13 có thiết kế khác biệt

Chiếc iPhone 13 được Apple ra mắt vào tháng 9 với nhiều cải tiến, nâng cấp khác nhau từ phiên bản tiền nhiệm trước đó. Được biết, iPhone 13 sở hữu con chip A15 Bionic bao gồm GPU 5 lõi và CPU 6 lõi. Bên cạnh đó, máy được trang bị RAM 6GB với dung lượng lưu trữ từ 128GB đến 1TB, tùy phiên bản. Ngoài ra, màn hình iPhone 13 với kích thước 6,1 inch cũng được nâng cấp lên Super Retina cùng công nghệ OLED hiện đại.

Điểm nổi bật nhất có thể kể đến cụm camera iPhone 13 khi bộ phận này bao gồm ba camera với ống kính siêu rộng, tele và cảm biến, tích hợp LiDAR.

Bên cạnh đó, khi so sánh cụm camera sau giữa iPhone 13 và iPhone 12 Pro, người dùng có thể thấy module iPhone 13 series lớn hơn nhiều so với dòng tiền nhiệm. Tuy nhiên, chiếc iPhone 12 Pro không phải là thiết bị sở hữu camera mạnh nhất ở dòng iPhone 12, mà chính là iPhone 12 Pro Max. Mặt khác, Apple đã trang bị tính năng ổn định camera cho cả 3 ống kính của iPhone 13 thay vì chỉ 1 trên iPhone 12. Đồng thời, cảm biến máy ảnh của chiếc iPhone 13 đã được thay đổi so với phiên bản iPhone 12 Pro Max.

Điểm khác biệt cuối cùng là điểm đối với khả năng sửa chữa của iPhone 12 Pro Max là 6/10 điểm, con số 5 điểm là ở iPhone 13 Pro. Điều này được lý giải do mặt lưng kính của iPhone 12 Pro Max khiến thiết bị này khó sửa chữa, tuy nhiên việc lắp ráp các bộ phận, linh kiện của iPhone 13 Pro còn phức tạp hơn rất nhiều.

Trên đây là một số thông tin về cụm camera iPhone 13. Nếu người dùng hiện tại đang cần tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ đến hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng thuộc đơn vị 24hStore để trải nghiệm sản phẩm. 

Comments

Bình luận

admin

admin