Những sản phẩm mới có thể được Apple ra mắt vào năm tới

Các dự đoán cho biết iPhone 14, iPhone SE 3, AirPods Pro 2,…là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ được Apple ra mắt vào năm sau.

Apple sẽ ra mắt hàng loạt sản phẩm mới trong năm sau

Danh sách các sản phẩm mà người dùng mong đợi Apple ra mắt rất nhiều, từ phiên bản iPhone, MacBook mới cho đến tai nghe AirPods, đồng hồ Apple Watch. Dưới đây là các sản phẩm có thể được Apple ra mắt vào năm sau:

MacBook Air

Được biết, phiên bản MacBook Air có thể sẽ sở hữu nhiều phiên bản màu sắc hơn. Màn hình MacBook Air được cho biết là sẽ có thiết kế “tai thỏ’ tương tự như MacBook Pro. Ngoài ra, đây cũng có thể là chiếc MacBook Air đầu tiên sở hữu chip M2 giúp mang lại hiệu năng tốt hơn.

MacBook Pro

Apple được cho là đang có kế hoạch cho phiên bản MacBook Pro mới với kích thước cực nhỏ gọn và có thể chỉ bằng một nửa so với sản phẩm tiền nhiệm trước đó. MacBook Pro cũng được kỳ vọng sở hữu 20 đến 40 cấu hình lõi điện toán cùng các tùy chọn GPU gồm 64 lõi và 128 lõi.

iPad Pro

Phiên bản iPad Pro trong năm nay đã được Apple nâng cấp một cách đáng kể khi chuyển từ chip Intel sang chip M1 với màn hình LED mini 12,9 inch. Bên cạnh đó, người dùng đang kỳ vọng dòng iPad Pro mới với mặt lưng bằng kính hỗ trợ khả năng sạc không dây cùng tính năng sạc ngược.

iPhone 14

Phiên bản iPhone 14 được đồn đoán là mẫu iPhone sẽ có nhiều thay đổi so với các dòng iPhone tiền nhiệm trước đó. Cụ thể, iPhone 14 được dự đoán sẽ có màn hình mang thiết kế đục lỗ và camera chính của thiết bị sẽ được nâng cấp lên đến 48 MP.

Trên đây là một số sản phẩm mới mà Apple có thể ra mắt vào năm sau. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin