Đóng các cửa hàng Apple tại New York vì ảnh hưởng dịch Covid-19

Trong tháng 12, Apple đã phải thông báo đóng các cửa hàng bán lẻ tại New York do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đặc biệt là biến thể Omicron đang hoành hành trên khắp quốc gia Mỹ.

Apple đóng cửa đồng loạt các cửa hàng tại New York

Đầu tháng 12, Apple cũng đã phải đóng cửa tạm thời các cửa hàng tại Mỹ và Canada sau khi các trường hợp nhiễm Covid-19 giữa các nhân viên cửa hàng ngày một tăng. Trước vấn đề này, Apple cũng cho biết sẽ xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên ở các cửa hàng trước khi các chi nhánh này mở cửa lại. Đồng thời, Apple cũng đưa ra quy định bắt buộc nhân viên phải đeo khẩu trang ở các cửa hàng khi tiếp xúc với khách hàng.

Hiện nay, chủng Omicron đang được báo động trên toàn cầu và điều này đã ảnh hưởng đến các doanh nghiệp, công ty lớn cũng như bắt buộc các tổ chức này cần có phương pháp phòng chống phù hợp.

Google cho biết sẽ sa thải và không trả lương đối với các nhân viên không tuân theo các quy định phòng chống dịch. Mặt khác, những công ty khác yêu cầu nhân viên làm việc tại nhà để có thể tránh được tác động của virus này.

Trên đây là những thông tin về việc các cửa hàng của Apple phải đóng cửa do dịch. Nếu người dùng đang tìm một thiết bị chính hãng thương hiệu Apple, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cơ sở 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin