Apple sẽ trì hoãn sự kiện ra mắt iPhone SE 2022

Chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo vừa được cho biết sẽ bị Apple trì hoãn sự kiện ra mắt. Chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dòng iPhone SE sẽ không được ra mắt đúng như dự kiến

Các báo cáo mới nhất từ Young cho biết họ chỉ mới bắt đầu chuẩn bị sản xuất tấm nền iPhone SE trong tháng này. Điều này đồng nghĩa với việc Apple sẽ dời sự kiện ra mắt dòng iPhone này vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 cũng như bắt đầu triển khai giao hàng trong khoản thời gian tiếp theo.

Được biết, phiên bản iPhone SE sẽ sở hữu màn hình LCD 4,7 inch với công nghệ Touch ID quen thuộc cùng thiết kế tương tự dòng tiền nhiệm trước đó. Đồng thời, iPhone SE còn được trang bị kết nối mạng 5G và trở thành chiếc iPhone đầu tiên thuộc dòng SE sở hữu tính năng này. Ngoài ra, mẫu iPhone này còn được dự đoán sẽ sở hữu con chip A15 Bionic tương tự như dòng flagship iPhone 13.

Trên đây là một số thông tin về mẫu iPhone SE mới sắp ra mắt. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin