Thật hư iPhone 6 được đánh giá là thất bại lớn của Apple

iPhone 6 được đánh giá là thất bại lớn của Apple. Vì sao lại như thế? Như chúng ta biết thì chỉ có hai cách chính để phân biệt iPhone 6s Plus với anh em họ hàng cháu cố của nó đó chính là, iPhone 6 thì nó có kích thước màn hình và camera của nó.

Thật hư iPhone 6 được đánh giá là thất bại lớn của Apple

Và chỉ một trong những khác biệt thì yếu tố kích thước màn hình trở thành 1 yếu tố quyết định. Vì vậy, câu hỏi cuối cùng về iPhone 6 Plus là: Nó quá lớn hay không, và màn hình có nhanh hư hay không.

iPhone 6 có thật sự là thất bại của Apple

Màn hình iPhone 6 có thật sự quá lớn

Hầu hết mọi người sẽ biết gần như ngay lập tức cho dù 6 Plus là quá lớn đối với họ hay không. Không có sự nhầm lẫn về mức độ lớn hơn iPhone 6 (hoặc 5S và 5C). Màn hình 5,5 inch của 6 Plus rộng hơn 3/4 inch so với màn hình 4,7 inch trên 6 inch, kết quả là thiết bị có chiều cao 6,22 inch rộng 3,06 inch, so với kích thước 5,44 x 2,64 của 6 inch. Có sự khác biệt về trọng lượng: 6,07 ounce so với 4,55 ounce.

Thật hư iPhone 6 được đánh giá là thất bại lớn của Apple hình 1

Một số người sẽ biết mà thậm chí không nhìn thấy hai điện thoại trong người mà họ thích 6 Plus. Nhưng đối với bất cứ ai không chắc chắn thiết bị nào là tốt nhất cho họ, lời khuyên của tôi rất đơn giản: đi đến một cửa hàng và thử cả hai. Bạn nên biết khá nhanh chóng phù hợp với bạn.

Đối với tôi, iPhone 6 là điện thoại phù hợp. 6 Plus rất đẹp, nhưng nó quá lớn so với tay cỡ trung bình của tôi. Tôi cảm thấy khó xử khi sử dụng nó một tay và chỉ quá lớn khi ấn vào đầu để gọi điện thoại hoặc cất trong túi quần của tôi. Ngoài ra, tôi không thể chạm đủ xa trên màn hình để truy cập những thứ được đặt cách xa góc dưới cùng bên phải của thiết bị.

Ưu điểm về kích thước

Apple đã lên kế hoạch cho tình huống khó khăn này với ba tính năng được thiết kế để làm cho việc sử dụng 6 Plus dễ dàng hơn cho những người trong chúng ta với bàn tay ít hơn khổng lồ. Hai tính năng — Khả năng hiển thị và Khả năng hiển thị — có sẵn trên cả 6 và 6 Plus.

Thật hư iPhone 6 được đánh giá là thất bại lớn của Apple hình 2

Khả năng hiển thị được kích hoạt bằng cách nhấn đúp vào nút Trang chủ, kết quả ở đầu màn hình trượt xuống giữa thiết bị, làm cho các biểu tượng ở góc xa bên trái dễ dàng hơn để nhấn. Nó rất dễ sử dụng và được triển khai một cách trang nhã, nhưng cũng dễ quên. Trên iPhone 6 của tôi, tôi thường xuyên kích hoạt Khả năng hiển thị do nhầm lẫn.

Phóng to hiển thị là một chức năng tốt đẹp cho phép bạn chọn xem màn hình của bạn có hiển thị nội dung của nó ở kích thước mặc định 100% hay nó phóng to, làm cho biểu tượng và văn bản lớn hơn. Thu phóng màn hình được định cấu hình khi bạn thiết lập điện thoại lần đầu tiên, nhưng cũng có thể thay đổi sau đó. Những người tìm kiếm màn hình lớn hơn của iPhone 6 series do những khó khăn về thị lực sẽ đánh giá cao tính năng này.

Tính năng cuối cùng thêm chế độ phong cảnh cho iPhone 6 Plus cho cả màn hình chính và một số ứng dụng tích hợp có thể tiết lộ các tính năng bổ sung của ứng dụng. Tính năng này có rất nhiều tiềm năng mà tôi hy vọng nó sẽ đến với có mặt sớm.

Trung tâm sửa chữa điện thoại 24h chamsocdidong.com là trung tâm duy nhất trên toàn Việt Nam có chương trình thay màn hình iPhone 6 với chế độ bảo hành cực sốc lến đến VĨNH VIỄN. Chúng tôi tự tin là trung tâm có chất lượng dịch vụ với giá thay màn hình iPhone 6 thuộc hàng đầu. Nếu các bạn không tin thì hãy tự mình thử và cảm nhận dịch vụ thay màn hình iPhone 6 này tại địa chỉ 1114 đường 3 tháng 2 quận 11 phường 12 TPHCM. Cam kết hoàn tiền nếu phát hiện màn hình giả hay nhái.

Comments

Bình luận

nhomseo

nhomseo