iPhone 13 Pro “lên kèo” thả rơi cùng “đập đá” Nokia

Dòng điện thoại Nokia 3310 là thiết bị được đánh giá là siêu bền. Mới đây đã có một cuộc thử nghiệm giữa chiếc điện thoại “đập đá” này cùng với chiếc iPhone 13 Pro qua việc thả rơi cả 2 thiết bị. Điện thoại nào sẽ giành chiến thắng?

iPhone 13 Pro có lép vế so với Nokia trong thử nghiệm độ bền?

Để kiểm tra độ bền, một Youtuber đã thử nghiệm thả rơi chiếc iPhone 13 cùng chiếc Nokia 3310 siêu bền để kiểm chứng. Anh chàng này đã đứng ở tầng 20 trên thang xoắn ốc và thả rơi 2 chiếc điện thoại xuống mặt đất. Chiếc điện thoại Nokia đã bất ngờ vỡ tan tành sau cú rơi này, tuy nhiên chiếc iPhone 13 Pro vẫn còn hoạt động tốt sau lần thả rơi đầu tiên. Cụ thể, mặt kính sau của thiết bị đã bị nứt nhưng màn hình vẫn còn hoạt động tốt.

Ở các lần thử tiếp theo, màn hình và mặt kính bên ngoài đã bị nứt, vỡ nhưng điều đáng nói là linh kiện, bộ phận bên trong vẫn còn hoạt động tốt.

Bên cạnh đó, chiếc Nokia 3310 đã bị bung tất cả các bộ phận, linh kiện ra và không thể hoạt động. Qua bài thử nghiệm này, người dùng có thể rút ra kết luận là du chiếc iPhone 13 không được đánh giá cao về độ bền, tuy nhiên sự chắc chắn, gắn kết trong từng bộ phận, linh kiện trong quá trình lắp ráp là cực kỳ chặt chẽ.

 

Trên đây là cuộc thử nghiệm độ bền giữa iPhone 13 Pro và chiếc Nokia 3310. Nếu người dùng đang cần tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc đơn vị 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin