Hiệu năng iPhone 13 Pro Max vượt trội hơn Galaxy S22 Ultra?

Phiên bản Samsung Galaxy S22 Ultra vừa được ra mắt bởi Samsung thời gian qua tạo nên sự ấn tượng đặc biệt vì sở hữu cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 8 thế hệ mới. Tuy nhiên thông qua một số thử nghiệm iPhone 13 Pro Max cho thấy sự vượt trội với con chip A15 Bionic đến từ Apple.

Samsung Galaxy S22 Ultra yếu thế khi so sánh hiệu năng với iPhone 13 Pro Max

PCMag mới đây đã thực hiện một cuộc thử nghiệm hiệu năng đối với 2 phiên bản flagship iPhone 13 Pro Max và Samsung Galaxy S22 Ultra. Kết quả của cuộc thử nghiệm này cho thấy dù Galaxy S22 Ultra là chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android mạnh nhất thời điểm hiện tại, tuy nhiên iPhone 13 Pro Max đã cho thấy đẳng cấp của mình khi chiến thắng trong cuộc thử nghiệm.

Cụ thể, trong phần mềm GeekBench 5, Galaxy S22 Ultra sở hữu 3433 điểm đối với hiệu năng đa nhân, 1232 điểm với hiệu năng đơn nhân và 338 điểm cho Machine learning. Đối với chiếc iPhone 13 Pro Max, hiệu năng đa nhân đạt 4647 điểm, hiệu năng đơn nhân là 1735 điểm và Machine learning là 948 điểm. Đồng thời, hiệu năng duyệt web cho thấy chiếc Galaxy S22 Ultra với hiệu năng cải thiện 8% và thấp hơn 2 lần so với chiếc iPhone 13 Pro Max.

Kết quả thống kê trên cho thấy dù Samsung đã mang đến một chiếc smartphone khá hoàn hảo cũng như việc iPhone 13 Pro Max không được trang bị cấu hình phần cứng tương đương. Nhưng nhờ vào hệ điều hành được tối ưu hiệu quả cùng vi xử lý tự sản xuất, chiếc iPhone thế hệ mới đủ sức vượt trội hơn những đối thủ khác cùng phân khúc.

Trên đây là một số thông tin về việc chiếc iPhone 13 Pro Max có hiệu năng mạnh mẽ hơn so với Galaxy S22 Ultra. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin