So sánh 2 mẫu iPhone cũ: iPhone XR cũ hay iPhone 8 cũ chiếm ưu thế

So sánh thiết kế iPhone Xr cũ và iPhone 8 cũ

Cùng là những sản phẩm cũ của nhà sáng tạo, cũ iPhone XRiPhone 8 mặc dù có kích thước và các kiểu khác nhau nhưng trong bộ ba iPhone thế hệ mới, iPhone XR được xem là thế hệ phiên bản tiếp theo của khung iPhone 8 when have been a low price is. IPhone mẫu nào sử dụng ưu tiên thay thế ở hiện tại.

Style

– iPhone XR cũ: kích thước 150,9 x 75,7 x 8,3 mm và 194 gram, cảm ứng nước, chống bụi tiêu chuẩn IP67

– iPhone 8 cũ: kích thước 138,4 x 67,3 x 7,3 mm và 148gram, cảm ứng nước, chống bụi tiêu chuẩn IP67

So sánh cũ iPhone Xr thiết kế và iPhone 8 cũ

Không thể so sánh được với nhau, chúng ta dễ dàng nhận thấy iPhone XR lớn hơn đáng kể iPhone 8. This is do as a khuyết thiếu hiện đại nhất của Apple có màn hình tăng lên 6.1 inch, lớn hơn nhiều đối với kích thước 4.7 inch của iPhone 8. Bên cạnh đó, dù lớn hơn nhưng bên ngoài iPhone XR lại tương phản nhờ sử dụng tỷ lệ màn hình mới, với viền bezel hai bên khá mỏng. Trong khi đó iPhone 8 vẫn giữ nguyên ngoại hình và truyền thống tỉ lệ màn hình 16: 9.

Thêm vào đó, cả hai Smartphone này đều đạt chuẩn kháng nước, chống bụi IP67 có siêu phẩm có thể miễn dịch tốt dưới nước ở độ sâu 1 mét trong 30 phút. Không giống như cũ iPhone 8, cũ iPhone XR được Apple hỗ trợ rất nhiều màu trẻ trung để thu hút người dùng như Đỏ, Vàng và Cam.

Màn hình

Sau khi so sánh về thiết kế, màn hình là phần tử không thể bỏ qua:

– iPhone XR sở hữu màn hình LCD True Tone Liquid Retina, kích thước 6.1 inch, độ phân giải 1.792 x 828 pixel (326ppi), không trang bị 3D Touch

So sánh màn hình của cũ iPhone XR và cũ iPhone 8

– iPhone 8: Tấm nền IPS LCD True Tone Retina HD, kích thước 4,7 inch, khả năng hiển thị 1.334 x 750 pixel (326 ppi), nhà thờ sáng tích hợp tiện ích 3D Touch

Old iPhone XR đi kèm với màn hình Liquid Retina có độ rộng lớn và độ phân giải cao hơn. Apple cho biết đây là màn hình LCD chính xác màu sắc nhất trên thị trường ngày nay. Tuy nhiên, không giống như màn hình 4,7 inch của iPhone 8 cũ, iPhone XR thiếu 3D Touch chức năng.

Processor

– iPhone XR: A12 Bionic, CPU 7nm, vi xử lý 6 nhân nhanh hơn 15%, GPU 4 nhân cực nhanh hơn 50%, có 8 nhân cho Neural Engine

– A11 Bionic, CPU 10nm, CPU 6 nhân, GPU 4 lõi, có 2 lõi cho Neural Engine

A11 Bionic của Apple năm đau khổ vẫn là một con vi xử lý khủng khiếp khi nói về cấu hình. Mặc dù vậy, với iPhone XR, Apple sẽ nâng các tiện ích lên một mức hoàn toàn khác. Hai lõi cấu hình trong A12 Bionic nhanh hơn tới 15%, khi đó 4 lõi tiết kiệm năng lượng tiêu thụ ít hơn 50% để so sánh với A11 Bionic. GPU 4 core cũng cung cấp hiệu năng cực kỳ nhanh hơn 50% khi đối chiếu với A11 Bionic và nó đã được cập nhật đặc biệt cho Metal 2.

So sánh bộ xử lý

Chưa hết, chip A11 có một Neural Engine hai lõi, nhưng A12 cung cấp lên đến 8 lõi. Trong khi đó, Neural Engine cũ có thể xử lý 600 tỷ lệ tính toán cho mỗi giây thì sản phẩm mới có thể thực hiện đến 5.000 tỷ lệ cho phép mỗi giây. Điều này cho phép A12 Bionic hoàn thành một số nhiệm vụ của hệ thống cực kỳ nhanh hơn và cũng là chủ sở hữu của bạn cực kỳ nhanh chóng hoàn thành các tạp chí chuyên biệt cho Memoji và Animoji.

Máy ảnh

– iPhone XR cũ: camera đơn 12MP, khẩu độ f / 1.8, bức ảnh kích thước 1.4um, OIS, Smart HDR, Focus Pixels, Chân dung chế độ với bokeh nâng cao và kiểm tra độ sâu, đèn flash LED 4 tông color

– Old iPhone 8: camera đơn 12MP, khẩu độ f / 1.8, kích thước điểm ảnh 1.22um, OIS, HDR hoàn toàn tự động, Focus Pixels, đèn flash LED 4 tông màu

So sánh cũ Camera của iPhone

Cả 2 cũ hệ thống thế giới đều có chủ sở hữu duy nhất đơn vị ảnh ở phía sau. Trong đó chúng tôi có khả năng trông giống nhau tuy nhiên thực tế, máy ảnh cảm biến của iPhone XR cũ có chất lượng cao hơn khi có bức ảnh độ nét cao hơn là 1.4um. Tuy nhiên, máy ảnh trên mẫu khuyết tật mới được bổ sung tiện ích Smart HDR tiên tiến hơn, cho phép nó thu được nhiều đường nét và cung cấp độ tương phản tốt hơn.

Máy ảnh mới biến cảm, không hết, trên iPhone XR cho phép hoạt động rộng hơn trong đó quay vdieo ở khung hình / giây tốc độ 30. Và cả hai siêu phẩm này đều có thể thu âm thanh nổi khi quay video.

Ghim

– iPhone XR: Tuổi thọ pin tăng 1,5 giờ so với iPhone 8 Plus, 25 giờ đàm thoại, 15 giờ làm việc bằng Internet

– iPhone 8: Tuổi thọ pin khá giống iPhone 7, 14 giờ đàm thoại, 12 giờ làm việc bằng Internet

Một trong những tiện ích mà iPhone XR cũ thậm chí còn nổi bật hơn iPhone 8 và tất cả “phá hủy” khác chính là tuổi thọ pin. This phone for the time talk to near as gấp đôi với iPhone 8 và dư sức để người dùng nói chuyện trong 1 ngày. Ngoài ra, cả hai Smartphone này toàn bộ kết hợp quá nhanh và không dây 7,5W.

Kết luận

Ngoài những điểm ưu tiên trên bài viết, iPhone Xr hiện nay còn kết hợp 2 sim để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cả 2 thế hệ này iPhone đều có những lợi ích khác nhau. Bạn sẽ nâng cấp từ cũ iPhone 8 lên iPhone XR cũ, hãy cùng bình luận và chia sẻ những phần bổ sung thông tin nhé!

Xem thêm: Bán iPhone Xr cũ 2 sim

                     Điện thoại iphone 8 cũ giá bao nhiêu?

Comments

Bình luận

nhomseo

nhomseo