Dù khan hàng, Apple vẫn đạt mức doanh thu kỷ lục trong quý 4

Loại trừ tác động của đại dịch Covid-19 cùng việc iPhone 13 không có quá nhiều yếu tố thay đổi, Apple vẫn đạt doanh thu kỷ lục trong quý 4 năm 2021.

Doanh thủ khủng của Apple trong quý 4

Doanh thu ở quý 4 của Apple là 83,4 tỷ USD – một con số đáng mơ ước cho bất kỳ hãng sản xuất thiết bị công nghệ nào. Đồng thời, mức thu nhập mỗi quý và giá trị cổ phiếu của hãng là 1,24 USD. Mặc dù con số này chưa phải là mức kỳ vọng của các chuyên gia phân tích phố Wall với 85 tỷ USD, tuy nhiên đây đã là một thành công vang dội của hãng trong tình hình đại dịch Covid-19 đang bao trùm toàn thế giới.

Cụ thể, doanh số iPhone của Apple trong quý 4 là 38,9 tỷ USD, lớn hơn so với mức 26,4 tỷ USD trong cùng kỳ năm ngoái. Sản phẩm MacBook đã đạt kỷ lục ở quý 4 với mức doanh thu 9,2 tỷ USD. Ngoài ra, các thiết bị đeo, tai nghe, phụ kiện khác của hãng cũng mang về 8,8 tỷ USD trong quý cuối năm nay.

Tính trong đầu năm đến tháng 9 năm 2021, Apple đã thu về doanh thu 365,8 tỷ USD, tăng 33% so với năm trước.

Dù Apple đang khan hàng và kế hoạch sản xuất 90 triệu chiếc iPhone 13 đã phải giảm số lượng xuống còn 80 triệu chiếc do các linh kiện từ các nhà máy sản xuất không đáp ứng đủ chỉ tiêu, tuy nhiên hãng vẫn đạt được mức doanh thu khổng lồ. Điều này cho thấy được sức hút đến từ các thiết bị thuộc thương hiệu Apple vô cùng to lớn và hãng luôn có được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người dùng.

Trên đây là các thông tin liên quan đến mức doanh thu của Apple, nếu người dùng đang tìm cho mình các sản phẩm thương hiệu Apple chính hãng, giá tốt, có thể liên hệ qua hotline: 1900.0351 hoặc có thể đến các cửa hàng thuộc đơn vị 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin