Dán cường lực cho camera iPhone 13 và nhận cái kết đắng

Các dòng phiên bản iPhone 12 và iPhone 13 có cụm camera sau với độ lồi của ống kính khá lớn. Do đó, người dùng rất muốn bảo vệ những ống kính này khỏi tình trạng trầy xước.

Có nên dán cường lực cho camera iPhone 13 hay không?

Kích thước của các cụm camera ở dòng iPhone 12 và 12 Pro đang nhô cao 1.5 đến 1.7mm. Bên cạnh đó, con số này ở dòng iPhone 13 và 2.51mm và 3.65mm cho phiên bản iPhone 13 Pro. Với độ lồi khá lớn, các ống kính camera này rất dễ bị trầy xước, do đó người dùng đã trang bị kính cường lực cho các ống kính này để có thể bảo vệ chất lượng camera. Tuy nhiên, việc này có thể tạo nên nhiều khó khăn và bất cập trong quá trình sử dụng.

Hệ quả là khi người dùng quay hình, camera bị thay đổi khẩu độ ở ống kính, dẫn đến tình trạng mất focus, thậm chí có trường hợp bị lóa đèn flash, vô cùng khó chịu. Đồng thời, khi người dùng tháo lớp kính cường lực, các ống kính camera cũng có thể bị vỡ, gây hư hỏng nặng. Được biết, cụm camera sau được Apple gia công rất tốt cũng như chất lượng của các ống kính đã được kiểm tra trước khi đưa ra thị trường thương mại. Do đó, người dùng không cần quá lo lắng về việc ống kính sẽ bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường và trầy xước.

Trên đây là những thông tin về việc dán cường lực cho camera iPhone 13. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Comments

Bình luận

admin

admin