Xài iPhone “thả ga” không lo thiếu bộ nhớ bằng tính năng ẩn của iOS 10

Nếu là một iFan chắc chắn bạn đã từng rơi vào tình trạng “bế tắc” khi thiết bị của mình liên tục báo “hết bộ nhớ” vì iPhone không thể nâng cấp bộ nhớ bằng thẻ microSD, mà buộc phải “sống chung” với phiên bản iPhone đã chọn. Tuy nhiên một tính năng ẩn trên iOS 10 có thể sẽ giúp bạn xóa bỏ đi nỗi lo này, 24hStore sẽ giới thiệu đến bạn tính năng này trong bài viết dưới đây:

Tính năng giúp giải quyết vấn đề hết bộ nhớ iPhone chính là “Tối ưu hóa bộ nhớ”, tính năng này phù hợp một cách hoàn hảo cho những người dùng thường xuyên nghe nhạc bằng Apple Music trên iPhone, và có hàng trăm bài hát lưu trong thiết bị khiến iPhone bị đầy bộ nhớ.

News: Cập nhập tình hình giá mới nhất vào thời điểm  hiện tại về iPhone 6s xách tay (cập nhập 2h trước)

Thiết lập tùy chỉnh này khá đơn giản, trước hết người dùng cần có Apple Music, đây vốn là ứng dụng stream nhạc mặc định được cài sẵn bên trong máy. Hiện tại Apple Music cũng đang cho phép dùng thử 3 tháng miễn phí, trước khi bắt đầu với gói cước.

Để khai tác tính năng tối ưu bộ nhớ, chúng ta vào mục “Cài Đặt”, sau đó trỏ tới “Âm Nhạc”. Tại đây, người dùng sẽ thấy phần “Tối ưu hóa bộ nhớ”, nằm ở gần dưới của menu được hiện lên.

Khi bộ nhớ iPhone trở nên đầy, tính năng này khi được kích hoạt sẽ tự động xóa đi các bài nhạc lưu trên iPhone mà chúng ta lâu ngày không sử dụng đến. Cũng bởi lý do này mà tính năng “Tối ưu hóa bộ nhớ” tỏ ra đặc biệt phù hợp với người dùng thường xuyên nghe nhạc và tải nhiều nhạc về bằng Apple Music. Tuy nhiên ngay cả khi bạn không mấy khi tải nhạc, thì tính năng này vẫn sẽ cố gắng giúp bạn giải phóng một phần dung lượng để tiếp tục hoạt động của mình.

Trong trường hợp muốn nâng cao hơn nữa bộ nhớ của iPhone mà không cần phụ thuộc vào tính năng trên, người dùng có thể tham khảo trang bị một USB iXpand gọn nhẹ có thể kết nối với iPhone qua cổng Lightning hoặc chuyển sang lưu trữ trên các dịch vụ đám mây như Google Photo, Google Drive, iCloud,…một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Như vậy, chỉ với một ứng dụng đơn giản và phổ biến trên iPhone bạn đã có thể giải phóng một phần dung lượng đáng kể trong bộ nhớ trong thiết bị của mình. Hiện nay iPhone vẫn luôn dẫn đầu trên đường đua smartphone nhờ vào thiết kế đẹo, cấu hình và hiệu năng ổn định. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một siêu phẩm như iPhone với giá rẻ nhất thị trường, thì bạn hãy đến 24hStore ngay hôm nay để mua được sản phẩm với chất lượng cao, bảo hành lâu dài 18 tháng, 1 đổi 1 với chính sách trả góp 0% độc quyền.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Comments

Bình luận

seo 24h

seo 24h