Đây là cách truyền video cực nhanh trên iPhone không cần cable

iPhone là một trong những smartphone luôn nằm trong danh sách những chiếc điện thoại di động thông minh bán chạy nhất hiện nay. Trên iPhone, người dùng được tận hưởng nhiều tính năng độc đáo về thiết kế cũng như cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên người dùng iPhone lại thường xuyên bị “phiền lòng” bởi thao tác truyền tải ảnh, video trên iPhone khá phức tạp, phải dùng đến cable.

Nếu bạn cũng đang gặp phải rắc rối tương tự, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách truyền ảnh, video cực nhanh trên iPhone mà không cần dùng cable (cáp):

Gần đây cộng đồng iPhone đã sử dụng ứng dụng VLC để truyền nhạc, video trên thiết bị iPhone, với ứng dụng này việc chuyển và nhận nhạc, video được đơn giản hơn. Người dùng không cần sử dụng dây cable kết nối, chỉ cần smartphone của bạn có tải ứng dụng VLC for Mobile và được kết nối cùng mạng Wi-Fi với máy tính là đã có thể sử dụng. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn sử dụng ứng dụng này một cách mượt mà, dễ dàng hơn.

Xem thêm giá iPhone 6s mới nhất vào thời điểm hiện tại.

  • Người dùng có thể tải ứng dụng VLC for Mobile trên Appstore.
  • Sau khi tải xong ứng dụng VLC trên thiết bị, hãy mở ứng dụng lên, nhấn vào logo VLC ở góc bên trái màn hình. Sau đó bật tính năng Sharing via WiFi.
  • Ngay lúc này bạn sẽ thấy một địa chỉ đường dẫn để chia sẻ nhạc và video. Bạn nên lưu ý, tùy vào từng thiết bị khác nhau mà đường dẫn này sẽ khác nhau. Ngoài ra máy tính và iPhone phải cùng kết nối 1 mạng Wi-Fi mới có thể chia sẻ dữ liệu.
  • Sau khi có địa chỉ, hãy mở trình duyệt trên máy tính và thêm vào địa chỉ đã nhận ở trên. Nhấn vào dấu + để chọn tệp tin chia sẻ.
  • Ngay sau khi bấm open, tập tin sẽ được đưa lên đám mây của VLC.
  • Lúc này kết nối với đường dẫn đã được chia sẻ trong VLC for Mobile, nên tập tin đã xuất hiện trên iPhone của bạn (trong ứng dụng VLC for Mobile).

Với ứng dụng trên người dùng iPhone không cần phải trải qua nhiều bước rắc rối, cũng như không phải sử dụng đến cable vì vậy việc truyền video và nhạc bằng VLC chắc chắn sẽ nhanh chóng được nhiều người dùng sử dụng hơn nữa.

Hiện nay iPhone ngày càng được nâng cấp và cập nhật để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Sử dụng những siêu phẩm iPhone bạn sẽ được đảm bảo về hiệu năng ổn định cũng như sở hữu một thiết kế đẹp sắc xảo. Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên mua iPhone hay không, ngay bây giờ hãy đến hệ thống cửa hàng 24hStore gần nhất để có thể trải nghiệm sản phẩm thực tế và được tư vấn chi tiết trước khi quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

Bình luận

seo 24h

seo 24h