Breaking News
Home / Thủ thuật / Tuyệt chiêu nghe nhạc trên Youtube không cần mở màn hình

Tuyệt chiêu nghe nhạc trên Youtube không cần mở màn hình

Nghe nhạc trên Youtube không cần mở màn hình là công việc khó khăn. Ngay sau khi màn hình tắt, YouTube sẽ tự động tạm dừng những gì bạn đang xem, vì vậy bạn không thể chỉ nghe nhạc, xem video trong khi màn hình đã tắt. Không có cài đặt nào để giải quyết vấn đề này trong điện thoại cả. Đó là mặc định của YouTube. Chúng tôi tìm ra cách khắc phục hiện tượng này bằng cách sau vô cùng hiệu quả

Cách nghe nhạc trên Youtube không cần mở màn hình

Dùng Chorme và Firefox

Để xem YouTube với màn hình tắt mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào, bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng trình duyệt web miễn phí như Google Chrome hoặc Mozilla Firefox. Phương pháp này sẽ hoạt động tốt với cả các thiết bị android và iOS

Thứ nhất, tải xuống và cài đặt Google Chrome hoặc trình duyệt Mozilla Firefox trên điện thoại của bạn.

nghe nhạc trên Youtube không cần mở màn hình

Tiếp theo, truy cập trang web YouTube trong trình duyệt, nhấn vào nút cài đặt (ba chấm) ở trên cùng bên phải của trang và đánh dấu trang yêu cầu trên máy tính để bàn.

Sau khi bạn đã hoàn tất các bước trên, hãy nhấn vào một video để phát video và video sẽ tiếp tục phát ngay cả sau khi bạn khóa điện thoại.

NewPipe: ứng dụng nguồn mở để nghe nhạc trên Youtube không cần mở màn hình

NewPipe là một ứng dụng tiện dụng, nhưng tiếc là nó không có sẵn trong cửa hàng Google Play. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải kiểm tra cửa hàng ứng dụng thay thế, F-Droid. Trong F-Droid, bạn sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng mã nguồn mở miễn phí. Dịch vụ này cũng quản lý các bản cập nhật tự động của các ứng dụng được cài đặt.

nghe nhạc trên Youtube không cần mở màn hình F-Droid

Để có thể cài đặt F-Droid và các ứng dụng chứa trong đó, bạn phải cho phép “cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định”. Để thực hiện việc này, bạn cần phải bật thủ công trong cài đặt bảo mật của điện thoại.

 Giờ đây, bạn có thể truy cập trang web F-Droid trong trình duyệt trên điện thoại thông minh của mình và tải xuống ứng dụng F-Droid. Sau khi tải xuống, quá trình cài đặt sẽ bắt đầu ngay lập tức. Nếu không, hãy nhấn vào thông báo tải xuống đã hoàn tất để bắt đầu.

Sau khi cài đặt, bạn có thể khởi động F-Droid ngay lập tức. Nhưng ban đầu danh sách các ứng dụng sẽ trống. Tiếp theo bạn phải tải nó từ máy chủ của ứng dụng. Điều này có thể mất một vài giây đến vài phút. Sau đó bạn bấm vào NewPipe trong khung tìm kiếm. Trong kết quả tìm kiếm, nhấn vào nút cài đặt để cài đặt NewPipe.

Nếu bạn chạm vào chạy, chương trình sẽ khởi động mới tiếp theo là nhập tên của bài hát hoặc nghệ sĩ bạn muốn tìm kiếm. Và bạn có thể thoải mái nghe nhạc trên Youtube không cần mở màn hình. Mong rằng thông tin này sẽ có ích cho các bạn.

Theo http://giaiphone.com.vn

Comments

Bình luận

About nhomseo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');