Breaking News
Home / Tin tức / Rò rỉ ngày công bố Google Pixel 4

Rò rỉ ngày công bố Google Pixel 4

Theo thông tin mới nhất Nikkei, Google dường như đã dần hoàn thiện phiên bản 5G của Pixel 4 và sớm nhất điện thoại sẽ được hiển thị là vào tuần tới. Các phiên bản tiêu chuẩn của Pixel 4, sẽ được công bố tại một sự kiện vào thứ ba, sẽ chỉ hỗ trợ LTE. Nhưng Nikkei nói rằng Google cũng đã bắt đầu thử nghiệm sản xuất trên một mẫu điện thoại bao gồm 5G. 

Rò rỉ ngày công bố Google Pixel 4

5G sẽ được công bố tại sự kiện vào tuần tới

Dù Nikkei đã xác nhận nhưng vẫn chưa rõ thực hư khi nào mô hình 5G sẽ tung bản xem trước và phát hành chính thức. Nikkei nói rằng tính năng có thể được hiển thị vào tuần tới, nhưng các nguồn tin khác lại cho biết, thông báo này cũng có thể được đưa ra vào sự kiện mùa xuân để ra mắt cùng lúc với  chiếc điện thoại ngân sách mới, một sản phẩm kế thừa của Pixel 3A.

Nếu điện thoại được tiết lộ vào thứ ba tuần sau, rất có khả năng nó sẽ chỉ là một thông tin để gây sự chú ý khi ra mắt sau này. Nghe có vẻ như sự phát triển chưa kết thúc và các thiết bị vẫn chưa sẵn sàng để đi vào sản xuất. Một thông tin trêu chọc sớm như vậy có vẻ hơi khó xảy ra: doanh số Pixel 3 đã ra mắt chậm vào năm ngoái và Google có nguy cơ làm chậm doanh số của mẫu máy năm nay bằng cách ra mắt phiên bản xem trước một phiên bản cao cấp hơn mà chưa ai có thể mua.

Sắp ra mắt Google Pixel mới

Dù bằng cách nào, mục tiêu vẫn là có một chiếc điện thoại 5G trên thị trường trong năm tới, trước một chiếc iPhone 5G dự kiến ​​vào tháng 9 tới. Mạng 5G vẫn còn trong giai đoạn trứng nước và đối với nhiều người dùng, vẫn không có nhiều lý do thuyết phục để sở hữu một trong những điện thoại này. Nhưng việc sớm đến 5G vẫn có thể giúp Google gây chú ý cho dòng điện thoại của mình.

Nikkei báo cáo rằng Google cũng có thể tiết lộ một chiếc smartwatch mới và máy tính xách tay tại sự kiện vào thứ ba. Một phiên bản mới của Pixelbook đã được dự đoán, nhưng một chiếc smartwatch là thiết bị chưa từng được nhắc tới trước đó. Google đã không gặp nhiều may mắn với những chiếc smartwatch trước đây (và những chiếc smartwatch Android hiện tại không phải là một sản phẩm tuyệt vời ), nhưng với bao nhiêu sản phẩm trên thị trường, có vẻ như nó không quá khó để Google kết hợp chúng lại với nhau nếu nó thực sự muốn.

Bạn có đang mong chờ những thiết bị của Apple hay không? Liên tục theo dõi trang để 24hstore luôn đem đến ch0 bạn những thông tin mới nhất.

Comments

Bình luận

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');