Breaking News
Home / Thủ thuật / Mẹo tùy chỉnh khả năng hiển thị và thu phóng trên iPhone mặt kính iPhone 5

Mẹo tùy chỉnh khả năng hiển thị và thu phóng trên iPhone mặt kính iPhone 5

Chuỗi shop chuyên trách thay mặt kính điện thoại iPhone 5 còn ở Việt Nam tại thời điểm này chỉ có Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Nguyên nhân chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 5s là bởi vì đa phần người dùng ở Việt Nam phần đông sử dụng iPhone 5. Và tôn chỉ của chúng tôi luôn mang giá trị thực đến khách hàng, vì thế chúng tôi vẫn còn duy trì dịch vụ thay mặt kính iPhone 5 đến thời điểm hiện này. Nếu như quý bạn đọc đang gặp những vấn đề rắc rối và nảy sinh do mặt kính mặt kính cảm ứng bị lỗi thì hãy thử tìm đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h tại địa chỉ chamsocdidong.com.

Trong nhiều trường hợp thì ta có thể nhận thấy 1 điều rằng iPhone 5 và 5s có rất nhiều tính năng tương đương với đàn anh iPhone 4. Tuy nhiên trên iPhone 5 vẫn còn có 3 tính năng mà ít người dùng nào biết đến. Đó chính là tính năng giúp mặt kính lớn hơn. Và những tính năng này có tên gọi là “khả năng hiển thị và thu phóng trên mặt kính iPhone 5”.

Cách tùy chỉnh khả năng hiển thị và thu phóng trên iPhone mặt kính iPhone 5

+Thu phóng khả năng hiển thị mặt kính  iPhone 5s 

Mỗi dòng điện thoại cảm ứng nói từ lúc Apple iPhone 5 và 5s mang mặt kính lớn hơn ngẫu nhiên điện thoại Apple iPhone nào trước chúng. mặt kính ở điện thoại Apple iPhone 5 4,7 inch, trong lúc mặt kính 6 Plus, 7 Plus & 8 + Plus là 5,5 inch. Những điện thoại trước đó chỉ với mặt kính 4 inch.

Thu phóng khả năng hiển thị mặt kính iPhone 5s

Tính năng này còn được biết đến với tên khác là là “thu phóng mặt kính”, các bạn có thể tận dụng những mặt kính to hơn theo hai cách: để hiển thị nhiều nội dung, và nhiều chữ cũng như hình ảnh hơn hay để làm cho nội dung lớn hơn.

Bởi vì mặt kính tại điện thoại Apple iPhone 5 & 5s lớn hơn 1,5 inch so với mặt kính trên điện thoại Apple iPhone bốn, phải nó cũng có thể sử dụng thêm không gian để hiển thị nhiều từ hơn ở mặt kính.

Tín năng thu phóng mặt kính cho phép các bạn bấm và chuyển đổi qua lại giữa cấu hình xem đúng chuẩn & thu phóng của mặt kính chính.

Chức năng thu phóng cũng hữu ích dành cho người dùng mang thị lực không đảm bảo cũng như chỉ say đắm các mặt kính hiển thị nội dụng lớn hơn. Trong tình huống này, mặt kính lớn hơn được dùng để phóng lớn văn mẫu, tương tác cảm ứng nhanh, biểu tượng rất dễ tương tác.

Trỏ chuột tới tùy di chuột tới kích thước mặt kính chuẩn hoặc thu phóng mặt kính và xem trước sự thay đổi, tuy nhiên nếu như các bạn muốn thay đổi lựa chọn của mình, hãy làm theo quy trình sau:

  • Nhấn vào ứng dụng sửa đổi.
  • Trỏ chuột tới hiện ra & độ sáng.
  • Nhấn xem phía trong ứng dụng xuất hiện thu phóng.

Tại mặt kính này, bạn đọc cũng có thể nhấn vào đúng cũng như Thu phóng để xem mẫu xem trước của từng tùy nhấn. Vuốt sang bên để xem tùy giữ phía trong những trường hợp khác nhau để bạn có thể sở hữu được ý tưởng và chọn lựa tốt về đối với iPhone của bạn đọc.

Sau bắt đầu cài đài & chọn lựa mặt kính ưng ý thì phải nhấn “Cài đặt – Set” & chấp nhận lần cuối chọn lựa này.

Năng lực thông báo

Các mặt kính to trên những mẫu iPhone tân tiến khá tối ưu đối với nhiều sản phẩm, dĩ nhiêu có lắm mặt kính sẽ không thể phù hợp với các ứng dụng được cố định kích thước. Trước giờ màn hình mặt kính iPhone luôn xoay quanh kích thước nhỏ để dễ dàng thao tác với 1 tay. Tuy nhiên nó lại gây khó khăn rất nhiều cho người dùng khi chữ quá nhỏ.

Thu phóng khả năng hiển thị mặt kính iPhone 5s hình 1

Apple đã từng thêm một hiệu năng hay còn gọi là chức năng giúp đỡ khả năng tiếp cận. Tín năng này gần giống với kính lúp có trên Windows. Nó dịch những thông báo trên màn hình ở lên một vị trí khác và phóng to nó lên. Dưới đây là phương thức dùng nó trên điện thoại iPhone 5.

  • Ngay khi các bạn muốn bấm vào trang bị gì đây chưa hiện ở mặt kính, phải chọn đúp vào nút mặt kính chính. Chọn nút Home hai dịp sẽ trả về mặt kính đa nhiệm, địa điểm bạn đọc mau lẹ biến đổi giữa các chương trình. Nhấn vào nút trang chủ gần như cách thức bạn đọc bấm vào biểu tượng chương trình.
  • Nội dung của mặt kính dịch chuyển xuống trung tâm.
  • Bấm vào phần bạn đọc muốn.
  • Nội dung mặt kính chuyển trở lại bình thường. Để sử dụng năng lực xuất hiện một đợt khác, cần lặp lại thực hiện trỏ chuột tới đúp.

Năng lực hiển thị cũng khả dụng ở , dĩ nhiêu tại mô hình đây không với nút Trang chủ, bạn đăng nhập nó dựa vào phương pháp tiếp theo. Ở , vuốt xuống mặt kính gần dòng chỉ báo tại cuối mặt kính. Điều này có khả năng khó hiểu để sở hữu được quyền, chính vì như vậy các bạn có thể chớp nhoáng vuốt lên & xuống ở dòng sản phẩm chỉ báo để bấm hoạt khả năng báo.

Thu phóng khả năng hiển thị mặt kính iPhone 5s hình 2

Hiển thị mặt kính chính phong cảnh

Apple iPhone từng giúp bố cục cảnh quan – xoay điện thoại tại bên cạnh và có nội dung kim chỉ nan lại rộng hơn đối chiếu chiều tăng cao — nói từ khi ra mắt. Phần mềm đã tiêu dùng cảnh quan dành cho phần nhiều đầy đủ máy, từ phương thức xếp đặt cố định với một và chương trình để cung ứng quyền truy cập vào nội dung ẩn trong các chương trình khác.

Trước giờ thì mặt kính chính không thể xoay sang giao diện nằm ngang, dĩ nhiêu nó với trên điện thoại iPhone 4 trở về trước. Nhưng với iPhone 5 thì nó đã có thể

Điều này rất đơn giản và gọn gàng, nó giúp người đọc không cần phóng to hay xài kính lúp mà vẫn có thể xoay ngang màn hình để xem nội dung với kích thước to hơn rất nhiều.

Comments

Bình luận

About nhomseo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');