Breaking News
Home / Tin tức / Google Voice kết nối với Hey Siri trên iPhone và iPad

Google Voice kết nối với Hey Siri trên iPhone và iPad

Google Voice không chỉ đang hoạt động rất tốt mà còn bổ sung thêm các tính năng mới. Tính năng cho phép người dùng gọi và nhắn tin quốc tế với mức giá rẻ hơn so với giá mà nhà mạng bạn đang sử dụng. Và bắt đầu từ hôm nay, nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone hoặc iPad thì việc sử dụng Google Voice trở nên đơn giản hơn và không mất quá nhiều thao tác trên điện thoại.

google voice liên kết với siri

Google Voice kết nối với Hey Siri

Google đã hỗ trợ kết nối với Siri, điều đó đồng nghĩa là người dùng chỉ cần nói Hey Siri, gọi John trên Google Voice hay một điều gì đó tương tự thì một cuộc gọi thoại sẽ bắt đầu. Hoặc Hey Siri, gửi tin nhắn bằng Google Voice , nếu đó là những gì bạn muốn thực hiện.

Để kích hoạt tính năng mới này, trước tiên người dùng phải truy cập vào Cài đặt iOS của Google Voice và kích hoạt Sử dụng với Siri. Lưu ý, bạn phải chắc chắn rằng Siri đã được mở trước đó. Vì vậy, cuối cùng chúng ta đã có thể sử dụng giọng nói của mình để bắt đầu một cuộc gọi thoại, có vẻ như đó là một sự giám sát quá lớn cho đến thời điểm này, tuy nhiên, muộn còn hơn không được tích hợp.

Thật kỳ lạ, một tính năng nổi trội như vậy vẫn chưa xuất hiện trên Google Assistant của dòng Android. Mặt khác, ít nhất người dùng có thể đọc và trả lời tin nhắn Google Voice trên Android.

Comments

Bình luận

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');