Breaking News
Home / Thủ thuật / 3 cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone đến khỉ cũng làm được

3 cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone đến khỉ cũng làm được

Cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone nào hiệu quả với iPhone 5/6/7/X…. Bạn đã thử nhiều cách nhưng không hiệu quả. Bạn vừa mới thay pin iPhone 5 , 6 … và không muốn tiếp tục bị chai pin nữa. Với 3 cách kéo dài thời gian và hiệu năng của pin iPhone mà tôi sắp nêu dưới đây có thể hiệu quả với các bạn.

cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone

3 cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone cực hiệu quả

1-Tắt 4G

4G là một dịch vụ giá trị gia tăng của các di động hiện nay, nhưng nó sử dụng rất nhiều năng lượng để tăng tốc kết nối hơn các mạng 3G truyền thống. Rất may mọi iPhone có thể kết nối với mạng 4G cũng có thể vẫn kết nối với mạng 3G – và bất cứ nơi nào bạn có thể nhận được tín hiệu 4G, bạn hầu như có thể nhận được tín hiệu 3G.

Vì vậy, nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ pin iPhone thì khi không sử dụng thì hãy tắt 4G trên iPhone của bạn. Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt> Mạng di động> Thoại & Dữ liệu và chọn 3G.

2 -Tắt “Hey Siri”

Siri luôn hoạt động mặc định ở chế độ nền trên iOS. Cô ấy chỉ ngồi đó chờ bạn nói chuyện với cô ấy, có nghĩa là cô ấy luôn luôn hút pin một cách âm thầm. Điều này không tốt chút nào, đặc biệt là nếu bạn không sử dụng cô ấy, và không khó để biến cô ấy theo cách thủ công.

cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone hình 1

Để kéo dài tuổi thọ pin iPhone thì hãy vào Settings> General> Siri và sau đó chuyển đổi sang OFF (màu trắng) bên cạnh Allow “Hey Siri”.

3 – Tắt dịch vụ định vị

Dịch vụ định vị cho phép các ứng dụng biết bạn đang ở đâu dựa trên GPS hoặc Wi-Fi. Điều này thuận tiện cho một số ứng dụng có thể giúp người dùng biết đường đi. Nhưng nó không hề kéo dài tuổi thọ pin iPhone trái lại nó còn bào mòn nó nữa .

Ngoài ra sẽ có một sốứng dụng yêu cầu bạn tiết lộ thông tin vị trí của mình, nhưng đa phần các ứng dụng này là dùng để quản cáo. Để tiết kiệm pin cũng như tăng cường tuổi thọ pin thì hãy tắt nó đi.

Để kéo dài tuổi thọ pin iPhone hãy chuyển đến Cài đặt> Bảo mật> Dịch vụ vị trí> và chuyển nút gạt thành TẮT (màu trắng) để tắt tất cả dịch vụ định vị qua GPS hoặc BẬT hay TẮT quyền truy cập ứng dụng cụ thể.

Với 3 cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone trên theo chúng tôi khảo sát trên nhiều mẫu iPhone 5 / 6 / 7 …. thì cho thấy rõ là thời  gian dùng pin cũng như tuổi thọ của pin cũng được nâng lên 1 cách đáng kể. Mong rằng với ba cách này chúng tôi đã có thể giúp các bạn kéo dài tuổi thọ pin iPhone của các bạn lên đôi chút. Xin chào.

Theo giaiphone.com.vn

Comments

Bình luận

About nhomseo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');