Breaking News
Home / Tin tức / Top 8 ứng dụng tuyệt đối không nên xóa trên iPhone

Top 8 ứng dụng tuyệt đối không nên xóa trên iPhone

Bạn có thể xóa bớt ứng dụng trên iPhone của mình để giải phóng bộ nhớ trên thiết bị của mình nhưng có một vài ứng bạn nên trang bị để đảm bảo iPhone của mình hoạt động có hiệu quả nhất…

Nếu bạn sử dụng một chiếc iPhone không có dung lượng đủ lớn để lưu trữ tất cả những dữ liệu quan trọng trong công việc thì xóa  bớt ứng dụng chính là cách tốt nhất giúp bạn giải phóng bộ nhớ iPhone của mình. Tuy nhiên bạn tuyệt đối không nên thiếu 8 ứng dụng dưới đây vì nó sẽ làm suy giảm đáng kể sự tiện nghi của iPhone đấy.

  1. Find My Phone

Nếu đã sử dụng iPhone bạn không nên bỏ qua ứng dụng Find My iPhone (Tìm điện thoại của tôi), đây là ứng dụng do Apple phát triển chủ yếu dành cho những người “đãng trí” hay quên điện thoại của mình. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ giúp bạn tìm lại chiếc điện thoại iPhone bằng cách định vị nó trên bản đồ. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để đổ chuông điện thoại, khóa hoặc xóa nội dung của thiết bị từ xa.

Top 8 ứng dụng tuyệt đối không nên xóa trên iPhone

  1. Ứng dụng Snapchat

Snapchat là ứng dụng đang được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng. Tính năng thu hút nhất của ứng dụng này chính là sau khi hình ảnh hoặc thông điệp của bạn đăng lên sẽ tự hủy sau vài giây sau khi người nhận mở nó.  Chắc hẳn bạn sẽ không còn muốn xóa Snapchat khi biết tính năng này đúng không?

  1. Các ứng dụng giúp bạn kết nối với bạn bè và gia đình

Chức năng chính của smartphone chính là công cụ giao tiếp, bạn có thể trao đổi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi thoại hoặc gửi hình ảnh và video clip thông qua thiết bị này cho người thân, bạn bè, đối tác. Trong số các dịch vụ phổ biến nhất trên Internet, bạn tìm thấy mạng xã hội Facebook và những dịch vụ tin nhắn tức thời như WhatsApp, Facebook Messenger.

Top 8 ứng dụng tuyệt đối không nên xóa trên iPhone

  1. Flash SMS iPhone

Bạn đã biết tính năng Flash SMS iPhone hay chưa? Tính năng này giúp bạn gửi tin nhắn và những tin nhắn này sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình smartphone của người nhận. Các tin nhắn SMS được gửi từ ứng dụng này không được lưu trữ vào bộ nhớ của iPhone hoặc thậm chí trên thẻ SIM.

Top 8 ứng dụng tuyệt đối không nên xóa trên iPhone

  1. Bảo mật với ứng dụng Signal

Ngày nay không thể nói đến công nghệ mới mà không nhắc đến bảo mật và quyền riêng tư. Nếu bạn sợ bị theo dõi, bạn nên cài đặt Signal. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể mã hóa tin nhắn SMS cũng như cuộc gọi của mình. Lưu ý rằng để tận dụng tối đa các tính năng của Signal, bạn nên yêu cầu người nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn cũng sử dụng ứng dụng này.

Top 8 ứng dụng tuyệt đối không nên xóa trên iPhone

  1. Ứng dụng giọng nói giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc

Hiện nay smartphone đã được trang bị những tính năng giúp nó xứng tầm với danh xưng “điện thoại di động thông minh”. Cụ thể là nó có thể trở thành một chiếc máy tính cầm tay, nhận tài liệu công việc, truy cập mail và rất nhiều tiện ích khác. Tuy nhiên có một cản trở nhỏ đó là smartphone thì sẽ luôn có kích thước nhỏ vì vậy rất khó để người dùng có thể soạn thảo văn bản dài. Để khắc phục vấn đền này bạn có thể sử dụng rất nhiều ứng dụng giọng nói trên App Store, trong đó có Dragon Dictation.

Top 8 ứng dụng tuyệt đối không nên xóa trên iPhone

  1. DropBox

Với Dropbox, bạn có thể truy cập vào tất cả các tài liệu làm việc của bạn (văn bản, danh sách công việc, ghi chú, ảnh, bản ghi nhớ giọng nói và video) ở bất cứ nơi đâu. Phiên bản cơ bản cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Thêm nữa, chế độ offline giúp bạn truy cập vào một số tập tin ngay cả khi điện thoại không kết nối Internet.

Top 8 ứng dụng tuyệt đối không nên xóa trên iPhone

  1. Ứng dụng quét danh bạ thông minh

Ứng dụng này có tên là ScanBizCards, chúng giúp bạn đồng bộ hóa danh bạ iPhone một cách dễ dàng. Nguyên lý hoạt động của ứng dụng này chính là quét sau đó đồng bộ hóa tất cả dữ liệu trong thư mục của bạn.

Trên đây là 8 ứng dụng bạn nhất định phải cài đặt trên iPhone của mình để thiết bị có thể phát huy tối đa tính năng tiện ích của mình. Nếu điện thoại bạn chưa có hãy cài đặt ngay nhé, 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thông tin bổ ích về thủ thuật cũng như tin tức nhất về những siêu phẩm này của ông hoàng Táo Khuyết.

      24hStore TRUST AND MORE……

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

Bình luận

About seo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');