Breaking News
Home / Thủ thuật / Samsung Galaxy Note8 – Mẹo và thủ thuật cần thiết cho bạn

Samsung Galaxy Note8 – Mẹo và thủ thuật cần thiết cho bạn

Samsung Galaxy Note8 trông rất giống với Samsung Galaxy S8 +, nhưng nó là điện thoại thông minh Đầu tiên của Samsung được sản xuất với hệ thống máy ảnh kép ở mặt đằng sau. Một trong những camera có ống camera góc rộng & ống kia có ống camera tele. Và S Pen đi kèm với Samsung Galaxy Note8 có độ nhạy áp lực tốt hơn so sánh với các model trước.

Samsung Galaxy Note8 – thủ thuật & mẹo cần thiết

Bên trong Note8 là một chipset Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, tùy thuộc vào vị trí của mọi người, cùng với 6GB RAM. Kính cảm ứng hiển thị là một siêu AMOLED 6,3 inch với các cạnh cong. Note8 & S Pen có xếp hạng chống nước và bụi IP68. &Amp; Note8 có một phím vật lý để kích hoạt trợ lý kỹ thuật số Bixby.

1.) Điều chỉnh chức năng báo chí dài trên nút Home

Cùng với một nút chuyên nghiệp để kích hoạt trợ lý kỹ thuật số Samsung Bixby, mọi người cũng có thể nhấn nút Home trên Samsung Galaxy Note 8 để kích hoạt Trợ lý Google. Tuy nhiên, các bạn có khả năng biến đổi chức năng của báo chí dài trên nút trang chủ nếu mọi người muốn nó làm điều gì đó khác.

Điều này có thể được điều chỉnh bằng cách đi tới Cài đặt> chương trình . Sau đó, nhấn vào menu ở trên cùng cạnh phải và chọn ứng dụng mặc định . Từ đó, chọn ứng dụng trợ lý sảm phẩm và chọn chương trình các bạn muốn mở khi các bạn nhấn và giữ nút home.

2.) Phím tắt camera

Khi các bạn nhấn đúp vào nút chờ, nó sẽ auto khởi động máy ảnh ngay cả khi Note8 của bạn bị khóa. Nếu tính năng này không hoạt động cho bạn, các bạn có khả năng thiết lập tính năng này trong thiết lập ứng dụng máy ảnh hoặc trong Cài đặt> Tính năng nâng cao> camera khởi chạy nhanh .

3.) Thay đổi phương pháp chụp hình

Nếu bạn muốn sử dụng cử chỉ khác để chụp ảnh, bạn có khả năng làm điều đó bằng cách đi tới Cài đặt> Phương pháp chụp . Trong phần này, mọi người sẽ nhận thấy rằng các bạn có thể chụp ảnh bằng cảm biến nhịp tim hoặc bằng cách chạm vào màn hình.

4.) Biến đổi Trình khởi chạy

Có một số ứng dụng Launcher khác nhau cho Android mà mọi người có khả năng dùng. Để làm điều này, bạn phải bắt đầu bằng cách tải xuống trình khởi chạy mọi người chọn từ cửa hàng Google Play.

Sau đó, nhấn vào nút Trang chủ và chọn Trình khởi chạy bạn muốn sử dụng. Các bạn có khả năng biến đổi trình chạy mặc định bằng cách đi tới Cài đặt> chương trình . Từ đó, chạm vào menu trên cùng phía bên phải & chọn ứng dụng mặc định> kính cảm ứng chính.

Có thể bạn chưa biết: Tiết lộ những địa chỉ có giá thay mặt kính Samsung Note 8 tại Hà Nội và TPHCM tốt nhất

Comments

Bình luận

About nhomseo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');