Breaking News
Home / bao da iPhone 6/6S / Những ứng dụng nên trang bị cho một chiếc điện thoại mới

Những ứng dụng nên trang bị cho một chiếc điện thoại mới

Những ứng dụng cần trang bị cho điện thoại mới
Một Smartphone mới chỉ trở nên thú vị khi nó có thật nhiều App cho bạn thao tác như ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh, mạng xã hội,…. Dưới đây sẽ là bài viết giúp các bạn có thể nhanh chóng tìm ra ứng dụng cần thiết cho mình.

Những ứng dụng cần trang bị cho Smartphone mới

1. Facebook + Messenger

Facebook + Messenger
Thời gian gần đây, nhiều “lùm xùm” liên quan tới bảo mật thông tin khách hàng của Facebook xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên không thể phủ nhận tính chia sẻ – gắn kết tất cả người dùng cực kì lớn mà mạng xã hội này đem đến.
Tại Việt Nam, Facebook đang phổ biến nhất và xếp đầu tiên trong danh sách trong tất cả mạng xã hội, vì thế không có lý do gì mà chúng ta không sở hữu ứng dụng này và ứng dụng con dùng để nhắn tin của nó là Messenger. Việc sử dụng Facebook bằng ứng dụng tích hợp người dùng nhận được nhiều chức năng cũng như ổn định hơn so bản web trên chiếc điện thoại.

2. Google Maps hoặc Here We Go

Google Map hoặc Here We Go

Nếu người dùng đang sống trong những thành phố lớn thì càng phải cài đặt hai App này. Ngày nay, Google Maps đang là App bản đồ phổ biến nhất thế giới. Thêm vào đó ứng dụng này không ít lần chỉ sai đường dẫn tới các trường hợp “giở khóc, giở cười”. Nên iFan có thể Tham khảo thêm App bản đồ Here WeGo để dẫn đường trường, đường dài.

3. Instagram

Tương tự Facebook, Instagram cũng rất rộng rãi tại Việt Nam. App này có điểm khác biệt với Facebook là cho chất lượng cao hình ảnh đăng tải lên tốt hơn, ít spam hơn. Khách hàng thường sử dụng ứng dụng để đăng tải và lưu trữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống.

Ngoài ra, nếu bạn đam mê chụp ảnh thì ứng dụng này là sự lựa chọn không tồi, bởi nó cho ra những bức ảnh cực kì chất lượng và hiệu ứng chỉnh sửa ảnh mới lạ.

4. Now.vn (Foody)

Ứng dụng Now.vn

Ứng dụng hiện đang cải thiện tại các thành phố lớn. Now có thể cung cấp danh sách các món ăn ngon, các địa chỉ gần người dùng, sở hữu chúng ta có thể mua online hay tới đó để thưởng thức.

5. Gmail

Ứng dụng Email

Địa chỉ Google Mail hiện tại quá đỗi phổ biến. Vì vậy bạn cần cài Gmail  vào điện thoại. App sẽ tích hợp giúp bạn nhận được thông báo ngay lập tức mỗi khi có thư mới. Bạn sẽ không cần phải đăng nhập Gmail ở bản web để check thư mỗi ngày. Thông qua ứng dụng, iFan cũng có thể trả lời hoặc soạn thư dễ dàng.

6. Google Drive (đặc biệt với iOS)

Nếu bạn đang sở hữu con iPhone 8 hay thế hệ X trở về sau nên tích Google Drive là App lưu trữ đám mây rất hữu ích, hỗ trợ chúng ta tiết kiệm bộ nhớ cho chiếc điện thoại tốt nhất.

7. Adobe Lightroom

App cho khả năng chỉnh sửa hình ảnh cực tốt. Adobe Lightroom cũng được có thêm chức năng ra file Raw png, nên bạn có thể chụp ảnh Raw thông qua ứng dụng.

8. Snapseed

Thêm một App miễn phí của Google mà người dùng không nên bỏ thông qua đó là Snapseed. Ứng dụng có nhiều công cụ chỉnh bức ảnh trang bị cho bức hình của người dùng trông nghệ thuật hơn nhiều đấy!

9. VSCO

Mặc dù có tính phí song ứng dụng chỉnh hình này thực sự vì vậy sử dụng. Người dùng có thể tạo ra những hình ảnh có màu mới lạ, ấn tượng để tha hồ “sống ảo”.

10. Ứng dụng tải hình nền tảng đẹp

Nếu không thích để những màn hình mặc định của máy thì bạn có khả năng Tham khảo thêm hai ứng dụng cung cấp hình môi trường dưới đây.

Ứng dụng tải hình nền đẹp

11. Google Photos

Ứng dụng cực tiện lợi trong việc lưu trữ và backup ảnh.

12. Telegram

Ứng dụng Telegram

Nếu lo lắng về khả năng bảo mật của Messenger hay Facebook, Zalo, tín đồ iPhone có thể làm bằng Telegram, App nhắn tin dễ hiểu, đơn giản và bảo mật tốt.

13. Skype

Skye cho khả năng gọi bộ phim với đường truyền không thay đổi hàng đầu ngày nay. Nhiều công ty thường dùng để họp, thảo luận, thậm chí là phỏng vấn ứng viên xin việc.

14. Spotify + Apple Music

Ứng dụng Spotify

Hai App trả phí hỗ trợ nhạc quốc tế có bản quyền, chất lượng cao tốt đó là Spotify và Apple Music.

15. Grab

Grab hiện đang cải tiến mạnh tại các thành phố lớn rộng. Xe ôm/Taxi thời công nghệ mang lại khá nhiều tính năng cho khách hàng. Nó trang bị bạn di chuyển, đưa đón tận cửa hàng, giao hàng, giao đồ ăn. Đặc biệt vì sự cạnh tranh lẫn nhau, các App này có vô vàn khuyến mãi, tín đồ iPhone không vì thế bỏ qua lợi ích này.

16. Youtube

Youtube quá đỗi phổ biến so với người sử dụng Việt Nam. Cũng vì thế bạn nên tải App này về máy để cho thử nghiệm xem bộ phim của mình được tốt hơn.

Chúc bạn sẽ tìm ra những ứng dụng cần thiết cho bản thân với những ứng đụng dược gợi ý trên bài viết.

Comments

Bình luận

About nhomseo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');