Breaking News
Home / Thủ thuật / Thủ thuật cài nhạc chuông cho iPhone XS Max siêu dễ

Thủ thuật cài nhạc chuông cho iPhone XS Max siêu dễ

Bạn cảm thấy vô cùng nhàm chán với những bản nhạc chuông đã “cũ kỹ” và muốn đổi mới âm thanh cho dế yêu XS Max của mình mà chưa biết phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thủ thuật cài nhạc chuông cho iPhone XS Max đơn giản. Thử tham khảo và áp dụng nhé!

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone XS Max

Đây là cách sử dụng trình quản lý mặc định của iPhone. Với cách này, bạn thực hiện theo hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone XS Max theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn cài đặt iTunes vào máy tính và khởi chạy rồi chuyển nhạc chuông bạn muốn sử dụng vào thư viện.
thủ thuật cài nhạc chuông cho iPhone XS Max siêu dễ

Cài nhạc chuông cho iPhone XS Max với trình quản lý iTunes của Apple

 • Bước 2: Bạn nhấp chuột phải vào bài hát mới tải → chọn “Thông tin bài hát”. Lúc này, trên cửa sổ mới hiển thị chọn “tùy chọn” và đánh dấu vào “thời gian bắt đầu” và “thời gian kết thúc” để chọn đoạn nhạc mà bạn muốn đặt làm nhạc chuông. Sau đó nhấp “Ok” và chọn chuột phải vào bản nhạc một lần nữa.
 • Bước 3: Sau bước trên thì bạn tiếp tục chọn vào bài hát một lần nữa để tiến hành cài nhạc chuông cho iPhone XS Max. Bạn chú ý tại thanh Menu trên cùng, kích chuột vào “File” chọn “Convert” rồi chọn định dạng đuôi AAC bằng lựa chọn”Create AAC version”.
thủ thuật cài nhạc chuông cho iPhone XS Max siêu dễ hình 1

Tiếp tục các bước trong quy trình cài nhạc chuông trên iTunes

 • Bước 4: Với bài hát vừa chuyển sang AAC thì bạn nhấp chuột vào một lần nữa → chọn “Hiển thị trong Windows Explorer hay còn gọi là Show in Windows Explorer”. Bạn bắt đầu đổi định dạng tệp bài hát.m4a thành tên bài hát.m4r.
thủ thuật cài nhạc chuông cho iPhone XS Max siêu dễ hình 2

Một trong những thao tác lựa chọn khi cài nhạc chuông trên máy tính với iTunes

 • Bước 5: Sau khi đã thực hiện các bước trên thì bạn quay lại iTunes trên máy tính và xóa bài nhạc vừa tạo ở trước đó.
 • Bước 6: Lúc này bạn vào Windows Explorer hoặc Finder, chọn vào kéo tập tin “tên bài hát.m4r” vào thư mục của iTunes 1 lần nữa.
 • Bước 7: Đây là bước cuối cùng, bạn chỉ cần kết nối iPhone XS Max với máy tính và iTunes rồi bấm vào nút “Tones”. Tiếp tục nhấn chọn vào “Sync tones” và nhấn “Apply – Áp dụng” để tải nhạc chuông cho iPhone X và hoàn tất quá trình trên.

Tiêu điểm thủ thuật

Tạo nhạc chuông cho iPhone XS Max không cần iTunes hay máy tính

Nhiều bạn băn khoăn cách cài nhạc chuông cho iPhone XS Max qua nhiều bước và hơi phức tạp. Lúc này bạn có tham khảo cách sử dụng phần mềm hỗ trợ ngay trên điện thoại của mình. Theo đó, GarageBand chính là phần mềm hỗ trợ cho bạn. Sau khi tải phần trên về thì bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn mở GarageBand và tải lên một bài hát muốn làm nhạc chuông (Bài hát đã có sẵn trong máy).
thủ thuật cài nhạc chuông cho iPhone XS Max siêu dễ hình 3

Mở GarageBand và tải lên một bài hát bạn muốn đặt làm nhạc chuông và làm theo hướng dẫn

 • Bước 2: Sau đó nhấp vào hai biểu tượng View và Loop Browser → thẻ “Music”, tìm đến bài hát trên iPhone. Sau đó bạn tiến hành kéo thả bài hát muốn đặt làm nhạc chuông vào track chỉnh nhạc của ứng dụng.
 • Bước 3: Bạn tiếp tục nhấp vào nút dấu (+) và chọn Automatic. Đồng thời tùy chỉnh đầu cuối của đoạn nhạc chuông theo ý muốn của bạn rồi nhấp vào My Songs.
 • Bước 4: Bạn nhấp và giữ vào bản nhạc vừa lưu, dòng menu share sẽ hiện ra ở trên cùng. Sau đó tiếp tục nhấp vào nút share, chọn vào biểu tượng chuông. Cuối cùng sử dụng chúng trong kho nhạc đơn giản.
thủ thuật cài nhạc chuông cho iPhone XS Max siêu dễ hình 4

Hoàn thành quá trình cài nhạc chuông cho iPhone XS Max mà không cần iTunes

Với những hướng dẫn trên bạn đã biết nên cài nhạc chuông cho iPhone XS Max như thế nào chưa? Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn!

Comments

Bình luận

About nhomseo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');