Breaking News
Home / Tin tức / Sử dụng tai nghe iPhone, nhất định phải biết những mẹo cực kỳ hay này

Sử dụng tai nghe iPhone, nhất định phải biết những mẹo cực kỳ hay này

Tai nghe iPhone không chỉ đơn thuần có chức năng truyền, phát âm thanh nhưng nó còn được có rất nhiều tính năng thú vị rất có thể bạn chưa biết…
iPhone hiện nay được người dùng sử dụng rất nhiều vì những tính năng độc đáo và vượt trội của nó. Không dừng lại ở đó, “ông hoàng Apple” còn đạt tới ngưỡng “hoàn hảo” đến nỗi phụ kiện của hãng này cũng có thể khai thác tối được rất nhiều tính năng thú vị. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc tai nghe iPhone, đừng bỏ qua bài viết này vì nó có rất nhiều thông tin mẹo vặt thú vị đấy:
1. Thao tác với chức năng phát nhạc
Đối với chức năng này nhiều người dùng cho rằng tai nghe chỉ có chức năng phát nhạc nhưng thực tế thì không phải vậy, ngoài việc phát nhạc tai nghe còn nhiều chức năng khác, giúp thao tác của bạn trở nên nhanh và tiện lợi hơn. Một số thao tác cụ thể như:
– Tăng giảm âm lượng và play/ pause: Để tăng âm lượng, chỉ cần bấm vào nút “+” và bấm vào nút “-” nếu muốn giảm âm lượng. Tạm dừng bài hát hoặc video bằng cách bấm vào nút giữa. Thao tác tương tự để tiếp tục phát.
– Tua đi tua lại: Tua bài hát nhanh qua: bấm nhanh nút giữa 2 lần và giữ ở đó cho đến đoạn muốn nghe thì buông ra. Để tua ngược lại, bấm nhanh nút giữa 3 lần và giữ tương tự khi bạn tua nhanh.

2. Thao tác với chức năng nghe/ gọi
Chức năng nghe gọi không chỉ đơn giản như bạn vẫn hay thao tác, từ tai nghe chúng ta có thể khám phá được rất nhiều tính năng thú vị:
– Từ chối khi có cuộc gọi đến: bấm và giữ nút giữa khoảng 2 giây rồi bỏ ra. Khi nghe 2 tiếng bíp, thao tác từ chối đã thành công.
– Trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi: bấm nút giữa.
– Chuyển sang cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đang giữ, đồng thời để cuộc gọi hiện tại sang chế độ giữ: bấm nút giữa. Thực hiện điều tương tự nếu muốn quay lại cuộc gọi đầu tiên.
– Chuyển sang cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đang giữ, đồng thời ngắt cuộc gọi hiện tại: bấm và giữ nút giữa khoảng 2 giây rồi bỏ ra. Khi nghe 2 tiếng bíp, thao tác đã thành công.

3. Một số chức năng thú vị khác
– Kích hoạt Siri: Bấm và giữ nút giữa một vài giây, Siri sẽ được kích hoạt. Khi nghe thấy tiếng chuông quen thuộc của Siri, hãy ra lệnh để được trợ lý trợ lý ảo hỗ trợ.
– Chụp ảnh: Khi tai nghe được cắm vào thiết bị, nút + hoặc – sẽ thay phím chụp tuỳ vào cài đặt của người dùng.
Những tính năng trên rất thú vị và giúp bạn có thể thao tác nhanh hơn, mượt hơn so với sử dụng các công cụ truyền thống. Nhưng bạn chỉ có thể trải nghiệm những chức năng này khi sở hữu tai nghe chính hãng của Apple.

Mua tai nghe chính hãng ở đâu?
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều phụ kiện giả, nhái kém chất lượng khiến cho người dùng rất khó có thể phân biệt. Khi sử dụng tai nghe giả nhái, thiết bị của bạn sẽ nhanh chóng bị phá hỏng đồng thời có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn. Vì vậy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm chính hãng tại 24hStore để đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho bản thân. Tại 24hStore bạn hoàn toàn có thể yên tâm để đặt mua sản phẩm tai nghe Apple với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

24hStore TRUST AND MORE……
🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
🏰 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

Bình luận

About seo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');