Breaking News
Home / Tin tức / Samsung hứa hẹn sửa lỗi đọc vân tay của S10

Samsung hứa hẹn sửa lỗi đọc vân tay của S10

Người dùng Galaxy S10 được khuyên nên bật một số tính năng bảo mật thay thế khi Samsung hoạt động, nhằm giải quyết một lỗ hổng lớn với cảm biến vân tay trên màn hình của thiết bị. Gã khổng lồ điện tử lưu ý vấn đề hôm nay sau khi một người dùng tại Anh báo cáo về khả năng mở khóa thiết bị của cô bằng dấu vân tay chưa đăng ký. 24hStore sẽ cập nhật thông tin chi tiết dưới bài viết này, cùng theo dõi nhé!

Samsung hứa hẹn khắc phục lỗi vân tay

Xuất hiện lỗi vân tay trên Galaxy S10

Lỗ hổng được phát hiện sau khi lắp đặt phụ kiện bảo vệ màn hình $ 3,5 trên thiết bị, xác nhận của các báo cáo trước đó xác nhận thêm phụ kiện mới đã tạo nên một khe hở không khí can thiệp vào máy quét siêu âm. Công ty đã lưu ý vấn đề này trong một tuyên bố trước đó,hãng đã thông báo với báo chí rằng đó là lỗi xuất hiện về trường hợp nhận dạng dấu vân tay bị trục trặc của S10 và sẽ sớm đưa ra một bản vá phần mềm.

Các đối tác thứ ba, bao gồm ngân hàng KaKaoBank của Hàn Quốc đã đề nghị người dùng tắt đầu đọc cho đến khi vấn đề được giải quyết. Đó là cách sửa lỗi hợp lý nhất cho đến khi cập nhật phần mềm tiếp theo.

Samsung hứa hẹn sửa lỗi đọc vân tay của S10

Khi được tung ra thị trường vào tháng 3, công ty đã quảng cáo công nghệ này là một trong những tính năng sinh trắc học an toàn nhất của ngành, lưu ý rằng, nó được thiết kế để bảo mật hơn so với máy quét quang học 2D truyền thống, ID vân tay siêu âm đầu tiên trong ngành. Với các cảm biến được nhúng trong màn hình, đọc các đường viền 3D của dấu vân tay vật lý của người dùng để giữ cho điện thoại và dữ liệu an toàn hơn. Công nghệ bảo mật sinh trắc học tiên tiến này đã mang lại cho Galaxy S10 chứng nhận Thành phần sinh trắc học FIDO Alliance đầu tiên trên thế giới.

Samsung đã cảnh báo chống lại việc sử dụng các thiết bị bảo vệ màn hình trước đây, nhưng khả năng đánh lừa sản phẩm bằng phụ kiện di động giá rẻ rõ ràng là một mối lo ngại bảo mật lớn và bất ngờ cho người dùng Galaxy.

 

 

Comments

Bình luận

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');