Breaking News
Home / bao da iPhone 6/6S / Phát hiện “6 tuyệt chiêu” giúp tiết kiệm pin iPhone 6/ 6 Plus cực kỳ hiệu quả

Phát hiện “6 tuyệt chiêu” giúp tiết kiệm pin iPhone 6/ 6 Plus cực kỳ hiệu quả

Phát hiện “6 tuyệt chiêu” giúp tiết kiệm pin iPhone 6/ 6 Plus cực kỳ hiệu quả nâng thời lượng sử dụng pin lên 500%

iPhone 6/ 6 Plus nổi tiếng là thiết bị có cấu hình mạnh mẽ và thiết kế đẹp xuất sắc, tuy nhiên người dùng thường xuyên phàn nàn về viên pin trên 2 thiết bị này…

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone 6/ 6 Plus nhưng lại gặp phải vấn đề điện thoại nhanh hết pin thì rất có thể bạn chưa bạn chưa biết một số thủ thuật nhỏ giúp tiết tiết kiệm pin iPhone 6/ 6 Plus và phát huy tối ưu hiệu năng của viên pin trên thiết bị này. Hãy theo dõi một số mẹo nhỏ dưới đây nhé:

Bật mí “6 tuyệt chiêu” giúp tiết kiệm pin iPhone 6/ 6 Plus cực kỳ hiệu quả

  1. Kiểm soát ứng dụng chạy ngầm.

Các ứng dụng chạy ngầm khiến chúng ta không biết ứng dụng nào đang hoạt động, nhiều khi có quá nhiều ứng dụng đang chạy ngầm như vậy mà ta không hề biết, ngoài ra Background App Refresh còn có các ứng dụng chạy nền khá tốn pin. Bạn quan tâm đến pin hơn những ứng dụng này hãy làm như sau:

Bạn vào Settings -> General -> Background App Refresh, sau đó tắt các ứng dụng như Podcasts, Stocks, YouTube…khi không cần sử dụng.

News: Giá iPhone 6s plus hiện nay bao nhiêu?

tiết kiệm pin iPhone 6/ 6 Plus

  1. Tìm kiếm các ứng dụng ngốn pin

Điểm hữu ích trên iOS bây giờ là các bạn có thể dễ dàng biết được các ứng dụng nào đang ngốn pin nhiều nhất với khả năng hiển thị thời lượng pin mà các ứng dụng đang tiêu thụ khi đang hoạt động.

Bạn vào Settings > General > Usage > Battery bạn chọn Battery Usage. Danh sách các ứng dụng tiêu tốn năng lượng pin ra sao trong 24h qua sẽ hiển thị bạn cũng có thể xem theo 7 ngày gần nhất. Dựa vào số liệu đó bạn hãy ngừng hoạt động hoặc gỡ nếu không cần thiết với những ứng dụng đang ngốn pin.

tiết kiệm pin iPhone 6/ 6 Plus hình 1

  1. Khi tải ứng dụng cần phải cắm nguồn sạc.

Chúng ta hãy thử hình dung khi bạn khôi phục lại thiết bị của mình về trạng thái ban đầu nhưng không backup dữ liệu, việc phải cài đặt lại lần lượt các ứng dụng rất mất thời gian và hơn thế nữa lượng pin sử dụng cũng rất hao, trong quá trình tải và cài đặt có thể nói đây là quá tình tiêu tốn pin nhiều nhất, nó thực sự rõ ràng khi ta cài nhiều ứng dụng. Nên cắm vào sạc khi tải ứng dụng.

tiết kiệm pin iPhone 6/ 6 Plus hình 2

  1. Tắt chức năng tự động cập nhật ứng dụng.

Rất nhiều ứng dụng chúng ta không cần sự cập nhật mới liên tục nhưng việc này vẫn xảy ra một cách tự động, gây hao pin khá nhiều và thiết bị còn bị lag giật trong quá trình update. Làm theo hướng dẫn sau để tắt tính năng tự động cập nhật trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Bạn vào Settings -> iTunes & App Store > Tắt Automatic Downloads của các ứng dụng trong danh sách. Chúng ta cũng nên tắt Use Cellular Data để cập nhật ứng dụng khi có sử dụng Wifi.

tiết kiệm pin iPhone 6/ 6 Plus hình 3

  1. Điều chỉnh độ sáng màn hình

Điều này hiển nhiên đúng, ta sử dụng màn hình càng sáng thì pin hết càng nhanh, chúng ta nên cho vừa phải để tốt cho mắt và tiết kiệm pin, ngoài ra vào buổi tối bạn nên giảm sáng đi một chút bằng cách kéo Trung tâm điều khiển xuống hoặc vào Settings -> Display and Brightness và điều chỉnh. Bạn có thể thiết lập sử dụng chế.

tiết kiệm pin iPhone 6/ 6 Plus hình 4

  1. Tắt kết nối Bluetooth và WiFi khi không sử dụng.

Điều này có lẽ chúng ta đều biết, cũng giống như việc tiết kiệm điện trong gia đình chúng ta nên tắt Bluetooth và WiFi khi không sử dụng nữa, khi cần lại bật lại chúng.

Trên đây là 6 cách tiết kiệm pin iPhone 6 và iPhone 6 Plus hiệu quả mà Bệnh Viện Điện Thoai 24h đã gởi đến các bạn. Tuy nhiên nhiều trường hợp do pin iPhone 6 và 6 Plus bị hỏng dẫn đến tình trạng nhanh hết pin vì vậy nếu phát hiện ra dấu hiệu gì bất thường gì thì hãy xem thêm 5 cách tiết kiệm pin iPhone 6s, bạn hãy nhanh chóng mang điện thoại của mình đến chamsocdidong.com để iPhone của bạn được các chuyên gia kỹ thuật có tay nghề cao sửa chữa và hướng dẫn thêm nhiều cách tiết kiệm pin iPhone 6 chuyên sâu hơn.

wWw.chamsocdidong.com – TRUST AND MORE……

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.0213.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Website: chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidongcom

Comments

Bình luận

About seo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');