Breaking News
Home / bao da iPhone 6/6S / Mẹo giúp sử dụng iPhone 8 Plus cũ bền lâu hơn

Mẹo giúp sử dụng iPhone 8 Plus cũ bền lâu hơn

Mua iPhone 8 Plus cũ như một cách tiết kiệm chi phí nhưng vẫn sở hữu một chiếc điện thoại đầy hoàn hảo của gia đình nhà táo. Khi mua điện thoại đã qua sử dụng cùng đồng nghĩa với hiệu năng đã giảm ít nhiều, vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ những mẹo giúp bạn sử dụng iPhone 8 Plus cũ hiệu quả hơn.

Mẹo tiết kiệm pin

Đầu tiên bạn có thể tắt Raise to wake để tiết kiệm pin, Raise to Wake là một tính năng mới xuất hiện trong iOS 10 giúp máy tự động sáng lên khi có chuyển động lên nó. Raise to Wake khá tiện lợi nhưng đôi khi không cần thiết vì vậy bạn có thể tắt nó để tiết kiệm pin hơn cho điện thoại.

Bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 8 Plus cũ :Cài đặt → Pin→ Bật chế độ tiết kiệm pin

Ở chế độ này của iPhone bạn nên bật khi điện thoại có dung lượng pin gần đầy, như vậy thời gian sử dụng có thể kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ so với chế độ bình thường.

Dùng đúng sạc của Apple hoặc các bộ sạc đảm bảo chất lượng

Sử dụng sạc kém chất lượng với nguồn vào và nguồn ra không ổn định, lâu dài có thể khiến pin của iPhone 8 Plus cũ bị chai cũng như gặp vấn đề với các thiết bị. Không chỉ thế, một phần nguyên nhân gây ra iPhone bị nổ có thể đến từ các bộ sạc chưa được kiểm định chất lượng.

Xem thêm: Tai nghe iPhone

Vệ sinh iPhone 8 Plus cũ thường xuyên

Không cần phải đem điện thoại iPhone 8 Plus đến cửa hàng để vệ sinh, chỉ cần những thiết bị cần thiết để vệ sinh loa, màn hình,.. Vì ở nhiều môi trường khác nhau táo khuyết sẽ dễ bị bám bụi hoặc chất bẩn, vệ sinh thường xuyên để giúp điện thoại sử dụng tốt hơn

Kết luận:

Đó là những mẹo đơn giản nhưng không phải người dùng nào cũng thường xuyên chăm chút cho táo yêu, hi vong sau bài viết này các iFan sẽ có thêm những mẹo để giúp điện thoại iPhone 8 Plus cũ sử dụng bền lâu hơn.

 

 

Comments

Bình luận

About nhomseo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');