Breaking News
Home / Thủ thuật / Mẹo giúp người dùng tăng độ nhạy vân tay và Face ID của iPhone

Mẹo giúp người dùng tăng độ nhạy vân tay và Face ID của iPhone

Nhiều người dùng than phiền rất hay than phiền rằng vân tay và Face ID iPhone của họ không nhạy qua một thời gian sử dụng, họ thường gặp khó khăn trong việc mở khóa chiếc Smartphone, dù chạm rất nhiều lần màn hình cũng không thể mở khóa. Hãy thử mẹo nhỏ sau đây, sẽ giúp bạn rất nhiều về độ nhạy vân tay và Face ID đấy nhé.

Mẹo tăng độ nhạy

Nếu bạn là một iFan thực sự chắc hẳn đã biết, Apple bảo mật vân tay cho từ dòng iPhone trở về trước, từ iPhone X trở về các thế hệ sau thì sở hữu Face ID cải tiến. Thế nhưng, dù cao cấp và chất lượng đến đâu thì sản phẩm công nghệ đều có thể bị lỗi hoặc gặp vấn đề sau thời gian sử dụng, và thiết bị nhà táo cũng không thể tránh khỏi.

Xem thêm: iPhone 8 64Gb cũ, chính hãng, trả góp tại 24hstore

Như các bạn đã biết, trên một chiếc táo khuyết, chúng ta có khả năng nhập nhiều nhất 5 ngón tay tùy vào mục đích sử dụng. Thêm vào đó đảm bảo Apple không nói là nó phải sử dụng cho 5 ngón tay khác nhau. Do đó, người sử dụng có khả năng thiết lập 1 ngón tay đến 2 lần khác nhau cho ngón tay mà iFan sử dụng thường xuyên nhất.

Mình thưởng chỉ làm bằng 2 ngón tay cho việc Unlock, một ngón tay phải và một ngón tay trái. Chắc ai cũng biết cách thêm dấu vân tay cho chiếc iPhone của mình rồi, chỉ cần lắp đặt 1 lần ở ngón tay A, sau đó tiếp tục cài thêm 1 lần nữa cho ngón tay A là xong rồi.

Tăng độ nhạy vân tay và Face ID trên iPhone

Tương đương với Face ID, sau khi lên iOS 12, bạn có khả năng cài đến 2 khuôn mặt khác nhau. Nếu không cần làm bằng khuôn mặt thay thế, tín đồ iPhone cũng có thể cài khuôn mặt của mình 2 lần để tăng độ nhận diện của chiếc iPhone của chúng ta.

Tăng độ nhạy bảo mật iPhone

Chúc bạn thực hiện thành công và sử dụng iPhone của mình tốt hơn.

Comments

Bình luận

About nhomseo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');