Breaking News
Home / Tin tức / iPhone 2020 vẫn có thiết kế màn hình tai thỏ nhưng nhỏ hơn

iPhone 2020 vẫn có thiết kế màn hình tai thỏ nhưng nhỏ hơn

Khi nhắc đến Apple, một nguồn tin đáng tin cậy hơn cả đó là nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities. Mới đây, ông đã có những dự đoán rất thú vị: táo khuyết sẽ có một “notch” nhỏ hơn, bên cạnh đó sự cải thiện này sẽ diễn ra vào năm 2020.

iPhone 2020 sẽ có tai thỏ

iPhone X phát hành với “notch” khét tiếng vào cuối năm 2017, khởi đầu cho xu hướng hình dáng mà nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh khác đã sao chép. Tuy nhiên giờ đây, vào năm 2019, nhiều brand đã ngừng đưa ra sản phẩm có thiết kế này.

Tuy nhiên, so sánh Apple, “tai thỏ” không những là một yếu tố thiết kế: khu vực này chứa mạng lưới máy ảnh TrueDepth, một mô-đun phức tạp tạo bản đồ 3D trên khuôn mặt người dùng và cung cấp mở khóa mạng điện thoại thông minh, thanh toán hàng hóa và cực kì nhanh chóng đăng nhập vào dịch vụ.

Tín đồ iPhone sẽ sững sờ với thiết kế của iPhone 11

Đây là môi trường của thử nghiệm Apple, nhưng đều mô-đun Face ID khá lớn, vì vậy việc hình dáng ẩn là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn. Bù lại, “Táo Khuyết” đã tìm ra là một cách để giảm kích thước đường nét này vào năm 2020. Hãng cũng đang hướng tới mục tiêu lớn hơn là sẽ cắt bỏ hoàn toàn phần “notch”, và đặt đều mô-đun Face ID dưới màn hình, sử dụng thông qua màn hình bên cạnh đó không thể nhìn thấy.

Báo cáo đã trình làng Apple sẽ chuyển sang ống kính 7 mảnh cho camera chính sau chính. Đây được xem là phiên bản sau từ ống kính 6 mảnh hiện tại mà hãng đang dùng cho các sản phẩm 2018.

iPhone năm sau vẫn xuất hiện tai thỏ nhưng nhỏ hơn

Thú vị là, nguồn tin Credit Suisse cũng cho biết rằng Apple sẽ bắt đầu sử dụng máy quét vân tay quang học, tương tự như trên OnePlus 7 Pro và Huawei P30 Pro. Nhiều khả năng, táo khuyết trong tương lai có thể xuất hiện với cả mạng lưới Face ID và máy quét dấu vân tay quang học. Đây là điều gây nhiều tranh cãi vì thiết bị sẽ làm bằng hai hệ thống sinh trắc học, tăng gấp hai tiện ích và có thể sẽ đẩy giá iPhone lên cao hơn.

Một báo cáo được đưa từ đầu tháng 7 đã suy đoán rằng Apple đang lên kế hoạch tuyên bố một chiếc táo khuyết chỉ có ở Trung Quốc, sử dụng máy quét vân tay dưới màn hình, có tầm trung hơn Face ID, kết hợp thu hút các bạn nước này.

Tất nhiên, hiện tại mọi chuyện mới chỉ là suy đoán của các chuyên gia công nghệ và tin đồn. IPhone 2019 còn chưa được trình làng, các tín đồ iPhone vẫn đang ngóng chờ sự kiện của “Táo Cắn Dở” diễn ra vào tháng 9 tới.

Comments

Bình luận

About nhomseo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');