Breaking News
Home / Tin tức / Đã có cách xóa nhanh hàng loạt địa chỉ trên danh bạ iPhone

Đã có cách xóa nhanh hàng loạt địa chỉ trên danh bạ iPhone

iPhone có tính năng thường xuyên đồng bộ danh bạ vì vậy hay xảy ra hiện tượng trùng lặp. Để tránh trường hợp này, người dùng phải xóa bớt những liên hệ không cần thiết. Tuy nhiên iPhone lại không cho phép người dùng xóa một lúc nhiều địa chỉ, vì vậy gây cản trở và khó khăn khá nhiều cho người dùng khi gặp phải tình huống này.

Bạn không cần bối rối khi iPhone của mình bị trùng lặp danh bạ, hãy thực hiện theo cách dưới đây để xóa nhanh nhiều liên lạc trong danh bạ rất nhanh gọn.

  1. Dùng iCloud để xóa hàng loạt liên hệ trong danh bạ

iCloud có thể nói là tính năng hữu dụng nhất trong hệ điều hành iOS của Apple. iCloud không chỉ có khả năng lưu trữ thông tin, dữ liệu hữu ích mà còn có tính năng xóa nhiều liên lạc trên danh bạ nếu bạn đã thực hiện đồng bộ danh bạ của mình với iCloud. Vì vậy bạn có thể dễ đang xóa liên hệ trùng lặp trong danh bạ của mình bằng iCloud như sau:

Bước 1: Truy cập vào iCloud trên iPhone của mình

– Sau đó đăng nhập rồi ấn vào Contacts (Danh bạ).

News: iPhone 7 Plus giá bao nhiêu hiện nay 

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy danh bạ trên iPhone đã đồng bộ với iCloud. Chọn liên lạc bạn muốn xóa. Giữ Ctrl (hoặc Command với Mac) khi ấn chọn để có thể chọn nhiều liên lạc.

Bước 3: Sau khi chọn xong các liên lạc cần xóa, ấn vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới cùng bên trái rồi chọn Delete. Hoặc ấn tổ hợp Command + Delete nếu dùng Mac.

Bước 4: Hộp thoại xác nhận xóa sẽ hiện ra. Ấn Delete để xóa tất cả các liên lạc vừa chọn khỏi iCloud.

Sau khi hoàn thành, các liên lạc trên cũng sẽ được xóa khỏi iPhone. Đây là các đơn giản và an toàn nhất để xóa nhiều liên lạc cùng lúc trong danh bạ iPhone.

Nếu không thể dùng iCloud để xóa danh bạ, hãy theo dõi cách xóa dưới đây, đơn giản và hiệu quả.

  1. Dùng Ứng Dụng Groups

Nếu bạn không đồng bộ danh bạ với iCloud, hãy sử dụng ứng dụng miễn phí sau để xóa nhiều liên lạc trong danh bạ iPhone của mình.

Bước 1: Download ứng dụng Groups phiên bản iOS.

Mở ứng dụng và đồng ý cho ứng dụng truy cập danh bạ iPhone. Danh bạ iPhone sẽ được hiển thị trong ứng dụng. Chọn 1 hoặc nhiều liên lạc bạn muốn xóa.

Bước 2: Ấn vào Choose Action ở trên cùng và chọn Delete Contacts để xóa các liên lạc vừa chọn. Hộp thoại cảnh báo sẽ hiện ra, chọn Remove from my iPhone để xác nhận.

Như vậy bạn đã có thể xóa danh bạ iPhone một cách dễ dàng và đơn giản. Hãy áp dụng ngay nếu điện thoại của bạn cũng đang gặp trường hợp tương tự. 24hStore sẽ  tiếp tục cập nhật những thủ thuật mới và hữu ích nhất đến bạn đọc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về iPhone, hãy liên hện với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

    24hStore TRUST AND MORE……

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

Bình luận

About seo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');