Breaking News
Home / BẢNG GIÁ / Đã có cách khắc phục lỗi iPhone bị đơ trong khi đang sử dụng

Đã có cách khắc phục lỗi iPhone bị đơ trong khi đang sử dụng

iPhone nổi tiếng là một trong những smartphone có độ ổn định cao. Tuy nhiên người dùng cũng không thể phủ nhận có những lúc chiếc iPhone của chúng ta bỗng nhiên bị “đơ” và không thể hoạt động được, thậm chí có trường hợp màn hình của iPhone còn không thể tương tác. Nếu không may thiết bị của bạn rơi vào trường họp này, bạn hãy bình tĩnh và thử khắc phục lỗi theo những cách sau:

Cách đầu tiên và cũng là cách truyền thống để sửa lỗi màn hình iPhone bị đơ chính là tắt máy và khởi động lại theo kiểu thông thường, cụ thể như sau:

  1. Giữ nút nguồn của điện thoại (ở phía trên đối với các dòng iPhone 5s trở xuống, và ở cạnh bên phải với iPhone 6 trở lên).
  2. Màn hình “Slide to power off” (trượt để tắt máy) sẽ hiện ra, các bạn hãy dùng ngón tay trượt từ trái qua phải để tắt nguồn.
  3. Màn hình sẽ tối và giờ đây máy đã tắt, các bạn hãy bật lại máy để khởi động.

Nếu cách làm trên không thực hiện được, hãy làm theo phương pháp “Hard Reset” (Lưu ý chỉ làm theo cách này khi cách làm trên không thực hiện được), bạn có thể thao tác như sau:

  1. Giữ cùng lúc nút Home + nút nguồn trên iPhone (đối với iPhone 7/7 Plus là phím giảm volume + nút nguồn) trong vòng khoảng 10 giây, cho đến khi màn hình trên iPhone tối đen.
  2. Khi có logo Apple hiện ra, hãy ngưng việc bấm nút, lúc này iPhone sẽ khởi động lại như bình thường.

Với cách làm này, chúng ta đã sẽ “ép” iPhone phải khởi động lại, có thể dữ liệu bạn mới lưu sẽ bị mất, nhưng nếu nó có thể giúp bạn khắc phục lỗi màn hình iPhone bị đơ thì nó cũng hoàn toàn xứng đáng được thực hiện.

Nếu hai cách trên không có tác dụng, rất nhiều nguy cơ điện thoại của bạn đã “dính” lỗi màn hình và khi đó không còn cách nào khác chính là phải mang đến các cơ sở sửa chữa uy tín như  Bệnh viện điện thoại 24h để iPhone của bạn được các chuyên gia xem xét, sửa chữa.

iPhone 6 Plus, 6S Plus CPO

Hiện nay tình trạng iPhone đơ không hiếm gặp nhất là khi thị trường iPhone đang “náo loạn” như ngày nay. Mua một chiếc iPhone chất lượng cũng là cách giúp bạn tránh lỗi màn hinh bị đơ trong quá  trình sử dụng. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một chiếc iPhone hoàn hảo, hãy đến những cửa hàng uy tín- nơi có thể được trải nghiệm, dùng thử sản phẩm, bảo hành lâu dài… để đảm bảo độ ổn định của máy, tránh mua nhầm hàng giả nhái.

24hStore TRUST AND MORE……

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Comments

Bình luận

About seo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');