Breaking News
Home / bao da iPhone 6/6S / Chuyển đổi ống kính iPhone 11 Pro nhanh chóng với bản cập nhật mới

Chuyển đổi ống kính iPhone 11 Pro nhanh chóng với bản cập nhật mới

Mới đây, Halide vừa phát hành một bản cập nhật iOS hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng ống kính dành cho hệ thống camera đa ống kính trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Halide cung cấp bản cập nhật mới hỗ trợ hệ thống camera đa ống kính

Tính năng mới quan trọng nhất của bản cập nhất mới chính là bộ chuyển đổi ống kính Tactile, tính năng này cho phép người dùng chuyển đổi tùy ý giữa ba ống kính của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max theo nhu cầu. Tính năng này được kích hoạt bằng cách nhấn và giữ nút chuyển đổi camera bên cạnh nút chụp, sau đó nhả ra khi người chụp di chuột qua ống kính mong muốn.

Cập nhật iOS mới nâng cấp hệ thống camera

Bộ chuyển đổi ống kính này cung cấp một số điều chỉnh cải tiến vượt trội so với các bản cập nhật do Apple đưa ra. Đối với một số người dùng các tùy chọn của Halide không che khuất tầm ngắm như của nhà táo. Thay vào đó, mặt số có thể truy cập được đặt ở góc màn hình để tránh chạm chạm vào  khi người sử dụng đang điều chỉnh đối tượng chụp ảnh. Nói về việc tạo khung, một sự bổ sung hữu ích khác là hướng dẫn về ống kính, xuất hiện trong khung ngắm khi bạn chuyển đổi giữa các ống kính để cho biết mức độ cắt của mỗi ống kính khác nhau như thế nào.

Chuyển đổi hệ thống camera

Halide nói rằng bản cập nhật này cũng tích hợp tính năng Smart RAW dành cho bộ ba iPhone 2019. Theo bài đăng trên blog của công ty , hiện hãng đang lên kế hoạch để tối ưu hóa logic phơi sáng của ứng dụng nhằm giảm thiểu nhiễu trong các tệp RAW.

Nếu bạn đang hy vọng rằng bản cập nhật này sẽ cho phép bạn chụp đồng thời RAW từ cả ba ống kính của iPhone 11 Pro tôi chắc bạn sẽ khá thất vọng bởi sẽ không tìm thấy nó ở bản cập nhật mới này. Tuy nhiên, tiện ích này có thể xuất hiện vào một thời điểm nào đó nhưng cần có sự sự đánh đổi. Ben Sandofsky của Halide nói rằng việc thực hiện một tính năng như vậy sẽ liên quan đến việc chuyển đổi giữa các máy móc nội bộ iOS phức tạp, vốn không hoạt động tốt trong quá khứ.

Cùng 24hStore theo dõi các thông tin mới nhất về bản cập nhật này nhé!

Comments

Bình luận

About nhomseo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');