Breaking News
Home / Thủ thuật / Cách sử dụng Apple Pay trên iPhone XS Max đơn giản

Cách sử dụng Apple Pay trên iPhone XS Max đơn giản

Nếu là tín đồ của iPhone mà chưa biết đến Apple Pay thì quả là đáng tiếc. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết về cách sử dụng Apple Pay trên iPhone XS Max đơn giản, tiện dụng.

Apple Pay là gì?

Đây chính là một hình thức thanh toán không dây cho phép giao dịch mà không cần đến thẻ. Theo đó, thẻ tín dụng và ATM của bạn sẽ được lưu trữ dữ liệu trong iPhone. Lúc này, bạn chỉ cần thanh toán bằng cách đơn giản là đặt ngón tay lên Touch ID của máy. Sau đó giơ điện thoại tới gần máy tính tiền của cửa hàng, giao dịch sẽ được xử lý nhanh chóng và tiền trong tài khoản của bạn sẽ bị trừ ngay lập tức.

cách sử dụng Apple Pay trên iPhone XS Max đơn giản

Sử dụng Apple Pay phổ biến hiện nay

Hiện nay, thanh toán bằng Apple Pay đang rất phổ biến. Tuy nhiên chúng chỉ áp dụng với phiên bản iOS mới nhất, có cấu hình cao. Điển hình là smartphone cao cấp và hiện đại như iPhone X, XS, XS Max.

Tiêu điểm công nghệ:

Thủ thuật cài nhạc chuông cho iPhone XS Max siêu dễ

Hướng dẫn sử dụng cách sử dụng Apple Pay trên iPhone XS Max

Trước tiên bạn cần cài đặt Apple Pay rồi sử dụng chúng cho các khoản thanh toán của mình. Để sử dụng Apple Pay trên iPhone XS Max thì bạn cần có thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Cách cài đặt Apple Pay

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng Apple Pay trên iPhone XS Max thì bạn cần cài đặt trên điện thoại theo các bước sau:

cách sử dụng Apple Pay trên iPhone XS Max đơn giản hình 1

Cài đặt Apple Pay trên iPhone XS Max

  • Bước 1:  Bạn mở ứng dụng Wallet trên điện thoại của mình.
  • Bước 2: Nhấn vào dấu + (ở góc bên phải) và bấm “tiếp tục”.
  • Bước 3: Sau đó, bạn sẽ nhìn một ô trống và hiển thị Camera, bạn giơ thẻ vào để để quét thẻ.
  • Bước 4: Bạn chờ đợi quá trình quét thẻ trong khoảng vài phút.
  • Bước 5: Sau quá trình quét thẻ thì chi tiết với số thẻ, tên của bạn đã được tự động thêm vào. Bạn nên kiểm tra thông tin trên thẻ xem có chính xác hay không rồi nhấn vào “tiếp theo”.
  • Bước 6: Ở trang kế tiếp, bạn kiểm tra tất cả thông tin về ngày hết hạn, thêm mã bảo mật gồm 3 chữ số từ mặt sau của thiết bị.
  • Bước 7: Bạn chờ apple kiểm tra các thông tin, sau đó thêm thẻ và nếu thẻ hợp lệ sẽ được xác nhận và hoàn tất.

Cách sử dụng Apple Pay

Để sử dụng thẻ trên thì bạn chỉ cần để điện thoại gần thiết bị theo hướng dẫn của nhân viên. Nếu Touch ID không hoạt động hay không thể nhận diện thì bạn có thể được yêu cầu nhập mã pin để mở khóa và xác nhận.

cách sử dụng Apple Pay trên iPhone XS Max đơn giản hình 2

Cách sử dụng Apple Pay trên iPhone XS Max đơn giản

Sử dụng Apple Pay đơn giản chỉ mang bên mình chiếc điện thoại đang là xu hướng thanh toán được nhiều người lựa chọn. Cách sử dụng Apple Pay trên iPhone XS Max cũng khá đơn giản, tiện dụng và có thể mang đi mọi nơi. Nếu chưa thử sử dụng cách thanh toán này thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Comments

Bình luận

About nhomseo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

‹script language="javascript" type ="text/javascript"› !function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '365439137184922'); // Insert your pixel ID here. fbq('track', 'PageView');